Tuyển sinh Kỹ thuật viên cao cấp khóa 13C/1 năm học 2013-2014

Trường Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh Kỹ thuật viên cao cấp khóa 13C/1 năm học 2013-2014 với 4 ngành đào tạo: Thư ký văn phòng (Thư ký/Trợ lý doanh nghiệp vừa và nhỏ); Thư ký y khoa; Đồ họa Multimedia; Kế toán.

Với thời gian đào tạo ngắn (2 năm) và thời khóa biểu linh động (học ban ngày hoặc buổi tối); hình thức giảng dạy tập trung và mô hình đào tạo xen kẽ, chương trình Kỹ thuật viên của Trường Đại học Hoa Sen nhiều năm qua đã đem đến cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Về bằng cấp:

• Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ thuật viên cao cấp (Diplôme de Technicien Supérieur) do Trường Đại học Hoa Sen và Phòng Thương mại và Công nghiệp Vùng Paris Ile-de-France – La Chambre de commerce et d’industrie (CCI) de région Paris Ile-de-France – hoặc trường trực thuộc CCI Paris Ile-de-France đồng ký, và chứng chỉ của học viện NIIT, Ấn Độ cấp (Diploma in Web Designing) dành cho ngành Đồ họa Multimedia.
  • Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Kỹ thuật viên cao cấp của chương trình hợp tác đào tạo do trường Đại học Hoa Sen và CCI Paris Ile-de-France cấp được Bộ GD&ĐT công nhận tương đương trình độ trung cấp, có thể học liên thông lên trình độ cao hơn ở các học viện, trường đại học, cao đẳng trong nước (theo qui định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học do Bộ GD&ĐT ban hành) và nước ngoài.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký nhập học: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/10/2013 (Trường có thể kết thúc việc nhận hồ sơ đăng ký nhập học sớm hơn thời hạn đã thông báo nếu đã nhận hồ sơ nhập học đủ chỉ tiêu. Trường không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).

Thông tin chi tiết, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Danh mục liên quan