Tư vấn trực tuyến: Cơ hội nhập học chương trình Hợp tác quốc tế”

Ngày 24/04/2015, lúc 9h đến 11h, trường ĐH Hoa Sen tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến chủ đề “Cơ hội nhập học chương trình Hợp tác quốc tế” tại Website Tuyển Sinh.

Thành phần ban tư vấn gồm các trưởng/phó phòng Truyền Thông – Tuyển sinh, phòng Đào tạo và các chuyên viên tư vấn của trường Đại học Hoa Sen sẽ cung cấp những thông tin chi tiết giúp phụ huynh và học sinh nhận biết được những ưu điểm và lợi thế khi lựa chọn chương trình liên kết đào tạo quốc tế như sự khác biệt của chương trình so với chương trình cao đẳng chính quy; những lợi thế của sinh viên khi theo học chương trình, thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển; đặc trưng của chương trình đào tạo; học phí và thông tin về lớp học dự bị dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh…..

Buổi tư vấn trực tuyến lần này là dịp để quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT có thêm lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho chính bản thân hoặc con em của mình. Đặc biệt, cuối năm  2015, Việt Nam chính thức trở thành một thành viên của cộng đồng kinh tế Asean sẽ tạo ra nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng có rất nhiều thách thức cho lao động trẻ Việt Nam; bởi lẽ các lao động trẻ Việt Nam không chỉ cạnh tranh với nhau mà còn phải cạnh tranh khốc liệt với lao động đến từ các quốc gia Đông Nam Á khác ngay trên “sân nhà” của mình.

Vì vậy, để bước vào cuộc cạnh tranh này, các bạn trẻ phải chuẩn bị hành trang gồm cả kiến thức, tiếng Anh và hiểu/sống trong một môi trường đa quốc gia. Trong đó, du học hoặc theo học các chương trình quốc tế trong nước là một trong những lựa chọn khôn ngoan của các bạn trẻ để chuẩn bị cho tương lai.

Ngay từ bây giờ, phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY. Các câu hỏi sẽ được lưu trữ và giải đáp ngay trong buổi tư vấn ngày 24/04/2015 và đồng thời gửi đến email của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Tư vấn tuyển sinh – ĐH Hoa Sen
Phòng 001- Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
ĐT: 19001278 (Ext: 11.400)
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn