Trường đại học cấp học bổng đồng hành cùng ngành giáo dục và cán bộ công chức viên chức cơ quan nhà nước

Để thực hiện mục tiêu đồng hành trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía nam và cả nước, năm 2024 trường Đại học Hoa Sen ban hành chính sách học bổng cho con các giáo viên trường THPT và cán bộ công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan nhà nước.

Học bổng đồng hành với ngành giáo dục và các cơ quan nhà nước

Với sứ mệnh đồng hành cùng ngành giáo dục và các cơ quan nhà nước để phát triển nguồn nhân lực cao cho xã hội, nhà trường sẽ trao tặng học bổng đặc biệt tương đương 10% học phí 2 năm học đầu tiên cho con của thầy, cô giáo các trường Trung học phổ thông (THPT) trên cả nước là đối tác của trường ĐH Hoa Sen, và cho con của cán bộ công chức viên chức đang công tác tại các Sở, Ban, Ngành tại Việt Nam.

Học bổng Đồng hành với ngành giáo dục và cơ quan nhà nước

Học bổng “Phát triển Nguồn nhân lực đổi mới sáng tạo – công nghệ và hội nhập quốc tế”

Phát triển các ngành công nghệ, đổi mới sáng tạo trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là một trong những mục tiêu của nhà nước. Do đó, đào tạo nguồn nhân lực trong các ngành nghề đổi mới, sáng tạo và hội nhập là một yêu cầu thách thức trong bối cảnh hiện tại. Trường đại học Hoa Sen ban hành đồng hành sinh viên theo đuổi các ngành Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ tài chính, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trong năm học 2024-2025. Theo đó, tất cả sinh viên trúng tuyển các ngành Trí tuệ nhân tạo sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 10 triệu đồng. Đối với sinh viên trúng tuyển ngành Công nghệ tài chính (Fintech) sẽ được hưởng chính sách học bổng Doanh nghiệp đồng hành tương đương 30% học phí toàn khóa, theo đó học phí ngành này sẽ áp dụng mức 60 triệu đồng/ năm; tất cả sinh viên trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Trung Quốc sẽ được cấp học bổng tương đương 45% học phí toàn khóa, học phí ngành này áp dụng 45 triệu đồng/ năm học. Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và tinh gọn chỉ còn 3,5 năm.

Học bổng tiếng Anh hội nhập quốc tế

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, sẵn sàng hội nhập tại môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế và tôn trọng sự khác biệt. Trường đại học Hoa Sen sẽ cấp học bổng tiếng Anh trị giá 5 triệu đồng, cấn trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1 và học bổng IELTS trị giá 12 triệu đồng tại trung tâm anh ngữ IELTS with DATIO. Số tiền này là nhà trường mong muốn hỗ trợ để thí sinh có thể tự tham gia các khóa học nâng cao ngoại ngữ nhằm chuẩn bị tốt nhất hành trang trước khi hòa nhập vào môi trường đào tạo chuẩn quốc tế tại HSU.

Nhiều kênh hỗ trợ sinh viên

Năm học 2024 nhà trường triển khai chính sách giảm học phí khi đóng theo năm. Thí sinh nộp theo thời hạn một, hai, ba năm và toàn khóa sẽ được giảm lần lượt 5%, 12%, 15% và 20% học phí. Nhà trường phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xây dựng chương trình trả góp học phí. Thí sinh xét tuyển và nhập học tại HSU có thể tham gia chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng. Đặc biệt, nhà trường hỗ trợ phí chuyển đổi cho lần thanh toán đầu tiên.

Thí sinh chưa đậu nguyện vọng đợt 1, đăng ký xét tuyển bổ sung online tại xettuyen.hoasen.edu.vn để nhận hỗ trợ học phí 5tr từ doanh nghiệp từ nay đến hết 31/8

Phòng 001 (SẢNH G), số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM
Hotline: +84 28 7300 7272