Tổ chức lớp bổ sung kiến thức (đợt 1/2019)

Trường Đại học Hoa Sen thông báo tổ chức lớp bổ sung kiến thức dành cho đối tượng dự thi tuyển sinh chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ (đợt 1/2019) như sau:

>> Thông báo chi tiết văn bản đính kèm

I/ Đối tượng:

1/ Người dự thi vào ngành Quản trị Kinh doanh, có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành khác tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận.

2/ Người dự thi vào ngành Ngôn ngữ Anh:

Ngành gần:

• Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ học ứng dụng, Văn chương Anh – Mỹ, Ngôn ngữ học đối chiếu, Hoa Kỳ học, Anh học và Biên phiên dịch tiếng Anh tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận hoặc,
  • Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Ngôn ngữ học, Quản lý Giáo dục, Văn hóa học, Tâm lý học, Giáo dục học tốt nghiệp ở trường nước ngoài và được đào tạo bằng ngôn ngữ Anh được Bộ GDĐT công nhận.

Ngành khác:

• Có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận và có một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: TOEIC từ 600 điểm trở lên hoặc IELTS từ 5.5 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT từ 60 điểm trở lên.
  • Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên ngành khác được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh được Bộ GDĐT công nhận.

II/ Các môn bổ sung kiến thức (*) gồm:

1/ Quản trị kinh doanh:

• Ngành gần: Kinh tế đại cương; Quản trị học; Nguyên lý kế toán
  • Ngành khác: Kinh tế đại cương; Quản trị học; Nguyên lý kế toán; Marketing căn bản; Tài chính tiền tệ

2/ Ngôn ngữ Anh:

• Ngành gần: English Phonetics and Phonology; English Semantics; English Morphology and Syntax
  • Ngành khác: English Phonetics and Phonology; English Semantics; English Morphology and Syntax; Introduction to Translation & Interpreting; Introduction to English Language Teaching

(*) Người học có thể đăng ký miễn giảm một số môn tùy vào bảng điểm và đề cương môn học mà học viên đã học hoàn tất nội dung môn học đó hoặc môn tương đương ở bậc đại học.

(*) Mức học phí bổ sung kiến thức: xem tại đây

III/ Mốc thời gian:

1/ Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 16g30 ngày 22/01/2019.

2/ Chuyên ngành dự thi: Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ Anh

3/ Thời gian học: Từ ngày 11/02/2019 đến ngày 30/03/2019.

IV/ Địa điểm liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký:

Thí sinh liên hệ Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Hoa Sen:

Địa chỉ: Phòng 001 (tầng trệt), số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7300 7272 – Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn./.

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan