Thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân thực hành Kinh doanh quốc tế năm 2018

Trường Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân thực hành Kinh doanh quốc tế năm 2018 (hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hoa Sen và trường Đại học Paris – Est Créteil Val de Marne) như sau:

>> Chi tiết thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân thực hành Kinh doanh quốc tế năm 2018

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

1) Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh tham gia dự tuyển đáp ứng các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên, hoặc hoàn tất năm 2 chương trình đào tạo bậc đại học, hoặc đã tốt nghiệp Kỹ thuật viên cao cấp (KTVCC) tại trường Đại học Hoa Sen.
  • Nếu chương trình đào tạo thí sinh đã học hoặc có bằng tốt nghiệp không thuộc khối kinh tế, thí sinh phải học bổ sung kiến thức kinh tế và đạt yêu cầu trước khi thi tuyển.
  • Có trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.5/TOEFL iBT 61/TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương và còn hạn giá trị sử dụng.

2) Hình thức tuyển sinh:

Môn thi Thời lượng Hình thức thi Miễn thi
Kiến thức kinh tế 90 phút Viết + Trắc nghiệm
Tiếng Anh 90 phút Trắc nghiệm Thí sinh được miễn thi nếu có chứng chỉ IELTS 5.5/TOEFL iBT 61/TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương, và còn hạn giá trị sử dụng đến ngày đăng ký dự thi
Phỏng vấn 60 phút

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG

Chương trình được tổ chức giảng dạy trong 3 học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân thực hành Kinh doanh quốc tế (Le diplome de Licene Professionnelle Commerce, Spécialité Import – Export – Échanges internationaux, dans le domaine Arts, Lettres, Langues) của trường Đại học Paris – Est Créteil Val de Marne do Bộ Giáo dục Pháp cấp. Bằng Licence này nằm trong hệ thống văn bằng LMD (Licence – Master – Doctorat) của Châu Âu.

III. ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1) Hồ sơ dự tuyển:

Thí sinh nộp bản sao có công chứng hoặc mang theo bản chính để đối chiếu.

• Hồ sơ đăng ký – Application for Admission (nhận tại nơi nộp hồ sơ);
  • 02 bản sao (*) Bằng tốt nghiệp KTVCC/Cao đẳng trở lên hoặc Giấy xác nhận hoàn tất 2 năm đại học;
  • 02 bản sao (*) Bảng điểm;
  • 01 bản sao (*) Chứng minh nhân dân hoặc Passport;
  • 01 bản sao Giấy khai sinh;
  • 01 bản sao Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (đối với thí sinh được miễn thi Tiếng Anh);
  • 04 hình 4×6.

Khi trúng tuyển và đăng ký nhập học, thí sinh nộp bổ sung 01 bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh có công chứng của các hồ sơ ở mục (*).

2) Lệ phí dự tuyển:

• 500.000đ/thí sinh (lệ phí thi không hoàn lại)

3) Các mốc thời gian:

• Nộp hồ sơ dự tuyển: đến hết ngày 18/09/2018
  • Ngày thi:

– Môn Kiến thức kinh tế, môn Tiếng Anh: 03/10/2018

– Phỏng vấn: 10/10/2018

• Công bố kết quả: ngày 15/10/2018
  • Nộp hồ sơ nhập học: từ ngày 15/10/2018 đến hết ngày 24/10/2018
  • Nhập học dự kiến: ngày 29/10/2018

4) Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ:

• Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen
  • Địa chỉ: Phòng 001 (tầng trệt) – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028)73091991 – số nội bộ 11400
  • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn. Website: http://www.hoasen.edu.vn ./.

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan