Thí sinh nô nức đến trường Đại học Hoa Sen tham gia Ngày hội tư vấn, xét tuyển 2018

Sáng ngày 15/07, nhiều phụ huynh và thí sinh nô nức đến trường Đại học Hoa Sen – mã trường DTH (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1) để tham gia ngày hội tư vấn, xét tuyển 2018 với chủ đề “Xét tuyển thông minh – trúng tuyển ngay từ nguyện vọng 1”.

Đến với Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 của trường Đại học Hoa Sen, các phụ huynh cùng thí sinh đã được gặp gỡ trực tiếp các Trưởng khoa, Chủ nhiệm chương trình cùng các Giảng viên, các chuyên viên tư vấn để tìm hiểu và xét tuyển vào 22 ngành nghề đào tạo tại đây. Các thầy cô giảng viên cùng các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh thay đổi nguyện vọng thông minh để trúng tuyển ngay từ nguyện vọng 1.

Với phương thức 1 – xét tuyển bằng kết quả thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2018, trường Đại học Hoa Sen xét tuyển 1.500 chỉ tiêu. Các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến từ ngày 19-26/7, bổ sung đợt 1 (ngày 22-24/8), bổ sung đợt 2 (ngày 4-6/9) và các đợt bổ sung khác do Hội đồng tuyển sinh của Trường quyết định nếu còn chỉ tiêu. Năm nay, ngưỡng điểm tối thiểu nhận hồ sơ đối với các ngành, nhóm ngành bậc Đại học của trường Đại học Hoa Sen vừa được công bố, từ 14.00 đến 15.50 điểm.

Các thí sinh còn có cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học Hoa Sen bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức 2 (có 760 chỉ tiêu) và phương thức 3 (có 250 chỉ tiêu). Từ ngày 15/07/2018 đến 17g00 ngày 21/07/2018, trường Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ xét tuyển trên kết quả học tập (học bạ) THPT và các điều kiện theo yêu cầu của trường, đồng thời tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển học bổng năm 2018.

Thí sinh Lâm Hải Yến (Trường THPT Tân Châu – An Giang) chia  sẻ, em cùng mẹ và em gái nhỏ không ngại đường xa từ An Giang đi xe khách lên TPHCM để nộp hồ sơ trực tiếp vào trường Đại học Hoa Sen. Với 7.3 điểm trung bình (TB) cả năm lớp 10 – 7.5 điểm TB cả năm lớp 11 và 7.4 điểm TB học kì 1 lớp 12, Yến khá tự tin nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức 2 vào khoa Kinh doanh quốc tế của trường Đại học Hoa Sen. Thí sinh Đặng Hoàng Khải, bạn cùng trường với Yến cũng đi cùng chuyến xe đến Trường xét tuyển theo phương thức 2 vào ngành Kinh doanh quốc tế.

Đến với ngày hội tư vấn xét tuyển của trường Đại học Hoa Sen, các thí sinh còn được tìm hiểu cách thức dự tuyển học bổng, tham quan các triển lãm, các hoạt động đào tạo nổi bật của Trường và nhận được các phần quà, tài liệu hữu ích khác.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh sẽ tiếp tục được diễn ra vào Chủ nhật ngày 22/07/2018 tại trường Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1) với chủ đề: “Chọn Đại học Hoa Sen – Trở thành công dân toàn cầu”. Các thầy cô giảng viên và các chuyên viên tư vấn của Trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng phụ huynh và thí sinh trước cánh cửa vào Đại học.

Hoàng Nguyễn
Ảnh: Vũ Vi