Sở hữu bằng của Anh tại Việt Nam

Đại học Hoa Sen phối hợp với trường cao đẳng Manchester và Edexcel tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình hợp tác quốc tế cao đẳng kinh doanh, marketing và cao đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng vào lúc 9h ngày 5/8 và 19/8.

Anh là quốc gia có nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng thế giới như Cambridge, Oxford… Mô hình đào tạo lấy người học làm trung tâm chính là điểm nổi bật của hệ thống giáo dục Anh vì nó chú trọng việc phát triển kiến thức và giúp người học phát triển khả năng tự nghiên cứu.

Điểm mạnh tiếp theo của nền giáo dục này chính là nội dung đào tạo được cập nhật phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của xã hội giúp người học tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu có cơ hội học tập tại Anh, bạn sẽ có những trải nghiệm quý giá và được trau dồi tiếng Anh tại chính quốc.

Đại học Hoa Sen mở ra cho bạn cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, bằng cấp cũng là một yếu tố tạo nên giá trị của nền giáo dục Anh bởi nó được công nhận trên toàn thế giới và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học.

Đại học Hoa Sen mở ra cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến trên thông qua chương trình hợp tác quốc tế với trường Cao đẳng Manchester (The Manchester College – TMC) và tổ chức Edexcel với các ngành đào tạo: cao đẳng kinh doanh, marketing, cao đẳng khách sạn – nhà hàng và cao đẳng thiết kế đồ họa.

TMC là trường cao đẳng lớn tại miền Trung và Bắc nước Anh. Trường có chất lượng đào tạo, quản lý hàng đầu ở Anh. Tổ chức Edexcel còn gọi là Hội đồng khảo thí Anh, là tổ chức quản lý chương trình và văn bằng Anh quốc cho giáo dục hàn lâm và dạy nghề.

Theo công nghệ đào tạo của Anh, sinh viên theo học chương trình cao đẳng tại Anh sẽ mất khoảng 3 năm để lấy được bằng. Ở giai đoạn đại cương (một năm), sinh viên được đào tạo tiếng Anh học thuật, các kỹ năng học đại học và nhập môn về kinh doanh, khách sạn nhà hàng, thiết kế đồ họa. Vào giai đoạn chuyên ngành (2 năm), sinh viên sẽ lần lượt lấy chứng chỉ Higher National Certificate (sau khi hoàn thành các học phần chung trong năm thứ nhất) và bằng Higher National Diploma (sau khi hoàn thành các môn chuyên ngành vào cuối năm thứ 2).

Cũng vào giai đoạn chuyên ngành, sinh viên có thể quyết định việc có chuyển tiếp sang Anh, Australia, Singapore,… hay tiếp tục du học tại chỗ. Ngoài ra, sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng, sinh viên chỉ cần học thêm một năm tại Anh hoặc một đến một năm rưỡi tại Đại học Hoa Sen để lấy bằng cử nhân.

Sau khi tốt nghiệp chương trình, sinh viên có thể tiếp cận nhiều ngành nghề liên quan như bán hàng – kinh doanh, marketing, tư vấn – dịch vụ khách hàng, hoạch định – dự án, nhân sự – hành chính, tài chính – kế toán, nhà hàng – khách sạn, thiết kế đồ họa. Với lợi thế cạnh tranh là tiếng Anh và bằng cấp do một trường quốc tế công nhân, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên cũng rộng mở hơn.

ĐH Hoa Sen xét tuyển 4 chương trình hợp tác quốc tế, khai giảng T11/2012
Đại học Hoa Sen xét tuyển 4 chương trình hợp tác quốc tế, khai giảng tháng 11.

Một ưu điểm khác của các chương trình hợp tác quốc tế là mọi học sinh đã tốt nghiệp THPT (không phân biệt trường THPT trong nước hay quốc tế) đều có thể đăng ký xét tuyển. Nếu trình độ tiếng Anh còn hạn chế, học viên sẽ được theo học các lớp dự bị. Mục tiêu của khoá học dự bị là giúp sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4,5 đủ để có thể tự tin trong môi trường học thuật Anh ngữ và môi trường làm việc quốc tế sau này.

Đại học Hoa Sen phối hợp với trường cao đẳng Manchester và Edexcel tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình Hợp tác quốc tế cao đẳng kinh doanh, marketing và cao đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng vào lúc 9h ngày 5/8 và 19/8. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

Liên hệ: Đại học Hoa Sen tại đây.

(Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Danh mục liên quan