Quà Tặng Mùa Hè Siêu Hữu Ích Dành Tặng Riêng 2K6: Học Bổng Nâng Cao Tiếng Anh Chuẩn NEAS (Úc)

Mùa hè đến, mang theo những cơ hội mới cho các bạn học sinh 2K6 trước ngưỡng cửa đại học. Đại học Hoa Sen hân hạnh mang đến chương trình học bổng “Nâng cao tiếng Anh chuẩn NEAS” dành riêng cho các bạn 2K6, nhằm hỗ trợ các bạn trau dồi kiến thức tiếng Anh và sẵn sàng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế tại Đại học Hoa Sen.

Học bổng 5 triệu đồng khuyến khích nâng cao Anh văn chuẩn NEAS (Úc)

Ưu đãi học phí 5 triệu đồng là chi phí mà nhà SEN hỗ trợ thí sinh có thể tự tham gia khóa học ngoại ngữ chuẩn bị hành trang tốt nhất vào môi trường học tập quốc tế. Khóa học được thiết kế bài bản, giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn quốc tế NEAS, từ đó tự tin giao tiếp trong học tập và trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

• Học bổng 5 triệu đồng được cấn trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1 cho các bạn trúng tuyển vào tất cả các ngành học tại Đại học Hoa Sen (trừ các ngành đã có học bổng doanh nghiệp: Công nghệ tài chính, Kinh tế thể thao và Ngôn ngữ Trung Quốc).
  • Khóa học tiếng Anh nâng cao chuẩn NEAS (Úc) diễn ra vào tháng 7.

Đặc quyền của sinh viên học chương trình Tiếng anh Giao tiếp Quốc tế đạt chuẩn NEAS tại HSU:

Chương trình Anh văn Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication) của HSU được chia làm 5 cấp độ, gọi tắt là EIC, từ EIC1 đến EIC5, đào tạo sử dụng 100% tiếng Anh, bao gồm bài giảng và bài tập cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác của sinh viên như:

Hoạt động cặp-nhóm: Kỹ năng giao tiếp và hợp tác hiệu quả trong môi trường đa văn hóa.

Nhập vai: Kỹ năng ứng xử linh hoạt và tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Nói trước đám đông (public speaking) : Kỹ năng thuyết trình trôi chảy và thu hút người nghe.

Bài tập về nhà: Củng cố kiến thức và luyện tập kỹ năng thường xuyên.

Chuong trinh tieng Anh dat chuan NEAS ÚC

Năm 2022, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đạt được chứng nhận của Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc -NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme). NEAS là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới với hơn 200 thành viên tại Úc, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông. Đây là minh chứng cho sự cam kết của nhà trường về chất lượng đào tạo tiếng Anh chuẩn mực và hiệu quả.

Với chứng nhận từ NEAS, sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo đầu ra về ngoại ngữ, cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp quốc tế cao hơn với mặt bằng chung, đồng thời các bạn cũng không mất quá nhiều chi phí cho việc học ngoại ngữ và lấy chứng chỉ Tiếng Anh ở bên ngoài.

DUY NHẤT TRONG THÁNG 6, nhanh chân đặt chỗ để trở thành những thí sinh đầu tiên nhận Học bổng siêu ý nghĩa và hữu ích này!