Lịch xét tuyển đại học, cao đẳng 2016

Đợt xét tuyển nguyện vọng 1 bắt đầu từ 1/8 kéo dài đến 12/8. Nếu không trúng tuyển đợt này, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào 3 đợt sau đó, hạn chót với hệ đại học trước 20/10 và hệ cao đẳng trước 15/11.

Lịch xet tuyen dai hoc cao dang 2016

Thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển đợt 1 cho trường dựa trên kết quả thi THPT quốc gia có thể thực hiện một trong những cách thức sau:

• Trực tuyến: tại đường dẫn http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc http://xettuyen.hoasen.edu.vn
  • Trực tiếp (và liên hệ tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan đến việc tổ chức xét tuyển của trường): Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh (tầng trệt), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM. Điện thoại: 7309.1991 (số nội bộ 11400). Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn.
  • Chuyển phát nhanh qua bưu điện: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM./.
  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển từ: 01/8/2016 đến ngày 12/8/2016.

>> Điểm xét tuyển ĐH, CĐ chính qui – Đợt 1/2016

Bên cạnh phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc, nhà trường còn tạo nhiều cơ hội cho thí sinh thông qua các phương thức tuyển sinh mở:

• Sơ tuyển năng khiếu và xét tuyển trên kết quả học tập 3 năm THPT của môn Ngữ văn, Lịch sử (dành cho 3 ngành Thiết kế Thời trang, Đồ họa, và Nội thất)
  • Xét tuyển trên chứng chỉ Anh văn quốc tế và kết quả học tập 3 năm THPT
  • Xét tuyển trên bài luận và kết quả học tập của học sinh giỏi 3 năm THPT
  • Xét tuyển trên kết quả học tập 3 năm THPT và phỏng vấn, nếu có (dành cho các ngành Cao đẳng)
  • Thời gian nộp hồ sơ từ 18/7/2016 đến ngày 10/8/2016.

Lệ phí xét tuyển:  30.000 đồng/ hồ sơ – Mức phí trên không bao gồm phí chuyển tiền (thí sinh nộp phí chuyển tiền theo mức quy định của từng hệ thống ngân hàng nơi nộp lệ phí xét tuyển).

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Tư vấn Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen
ĐT: 7309.1991 (số nội bộ 11400). Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn.
Địa chỉ: số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen