Kết thúc Tư vấn trực tuyến: Cơ hội trúng tuyển vào nhóm ngành KHCN và Môi trường – ĐH Hoa Sen

Cảm ơn quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh đã đến với chương trình Tư vấn trực tuyến của Trường Đại học Hoa Sen.

Buổi Tư vấn trực tuyến chủ đề “Cơ hội trúng tuyển vào nhóm ngành KHCN & Môi trường” diễn ra tại Website Tuyển sinh Hoa Sen đã kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày. Do thời lượng chương trình có hạn nên các câu hỏi của các bạn thí sinh và phụ huynh hôm nay chưa được giải đáp sẽ được trả lời trong những ngày tiếp theo sau khi chương trình kết thúc qua email.

Buổi tư vấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh, thu hút hơn 2000 lượt xem. Các chuyên viên tư vấn của Trường Đại học Hoa Sen đã giải đáp hơn 100 câu hỏi xoay chủ đề: chỉ tiêu và cơ hội nghề nghiệp các nhóm ngành khoa học công nghệ, thông tin học bổng, cơ hội trúng tuyển như học Toán ứng dụng cơ hội trúng tuyển và việc làm như thế nào, học Quản lý công nghệ kỹ thuật môi trường học những gì? Học ngành Kỹ thuật phần mềm có làm game thủ được không? Cách thức đăng ký dự tuyển học bổng KHCN….

Hiện nay, Nhóm ngành KHCN và Môi trường được đánh giá là có nhu cầu nhân lực cao và mức thu nhập ổn định, hấp dẫn. Năm nay, trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh 590 chỉ tiêu cho nhóm ngành này, với mức điển xét tuyển là 15. Hiện tại, lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển mới dừng ở 21% chỉ tiêu. Như vậy, thí sinh từ 15 điểm trở lên có rất nhiều khả năng trúng tuyển. Đây là cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ yêu thích các ngành KHCN, Môi trường. Bên cạnh đó, nếu đăng ký xét tuyển nhóm ngành KHCN và Môi trường tại Hoa Sen, thí sinh còn có thể trở thành chủ nhân của những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn.

Bấm VÀO ĐÂY để xem lại toàn bộ nội dung buổi tư vấn trực tuyến.

Để được tư vấn tốt hơn, vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Hoa Sen