Kết quả xét cấp học bổng Tuyển sinh và học bổng tinh hoa 300 – Đợt 1 năm 2017

Trường Đại học Hoa Sen thông báo về việc xét cấp học bổng gồm học bổng tuyển sinh 2017 và học bổng “Đào tạo tinh hoa 300” cho thí sinh trúng tuyển đại học lần 1 và 2 đợt 1 năm 2017.

Tiêu chí xét cấp từng loại học bổng như sau:

A. Học bổng “Đào tạo tinh hoa Hoa Sen 300” được xét cấp theo tiêu chí sau:

• Thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2017, có điểm trung bình cộng 5 học kỳ (lớp 10,11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 7.0 trở lên;
  • Kết quả kiểm tra IQ, EQ;
  • Phỏng vấn.

B. Học bổng Tuyển sinh năm 2017 được xét cấp theo tiêu chí sau:

Thí sinh được xét học bổng sau khi thỏa điều kiện mục 2 và căn cứ vào tiêu chí xét cấp học bổng mục 3 của Thông báo số 128/TB–ĐHHS [icon:fontawesome:external-link], tổng điểm được tính theo thang điểm 10.

• Cấp học bổng Khuyến học Đại học/nhóm ngành Khoa học và Công nghệ/nhóm ngành Thiết kế khi có tổng điểm đạt từ 5.0 điểm trở lên.
  • Cấp học bổng Tài năng/Vượt khó 25% khi có tổng điểm đạt từ 5.0 điểm trở lên.
  • Cấp học bổng Tài năng/Vượt khó 50% khi có tổng điểm đạt từ 6.5 điểm trở lên.
  • Cấp học bổng Tài năng/Vượt khó 75% khi có tổng điểm đạt từ 7.5 điểm trở lên.
  • Cấp học bổng Tài năng/Vượt khó 100% khi có tổng điểm đạt từ 8.5 điểm trở lên.

C. Danh sách thí sinh được xét cấp học bổng

Các thí sinh có tên trong danh sách đính kèm phải hoàn tất thủ tục nhập học đúng thời hạn theo quy định từ 01/08/2017 đến 08/08/2017; kết quả cấp học bổng sẽ bị hủy nếu thí sinh không nhập học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh. Học bổng không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng cho người khác. Sinh viên chỉ được nhận một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm;

Trong thời gian học tại trường, sinh viên tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào thì sẽ bị hủy học bổng của học kỳ, năm học đó; sinh viên nhận học bổng Hoa Sen 300, học bổng Tài năng/Khuyến học nếu thôi học hoặc bị buộc thôi học có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ số tiền học bổng đã nhận.

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan