Kết quả xét cấp học bổng Tuyển sinh – đợt 2 và học bổng đào tạo tinh hoa 300 dành cho sinh viên

Hội đồng học bổng trường Đại học Hoa Sen công bố kết quả xét cấp học bổng tuyển sinh Đại học đợt 2 năm 2017 và học bổng “Đào tạo tinh hoa Hoa Sen 300” dành cho sinh viên năm 2017 như sau:

1. Học bổng “Đào tạo tinh hoa Hoa Sen 300” dành cho sinh viên được xét cấp theo tiêu chí sau:

• Sinh viên Hoa Sen đang theo học năm 1, năm 2 và năm 3 có điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên (theo thang điểm 4)
  • Đạt tổng điểm từ 50 điểm trở lên (thang điểm 100). Tổng điểm được tính theo tỉ lệ: 30% điểm hồ sơ dự tuyển, 30% kết quả bài kiểm tra IQ, EQ và 40% điểm phỏng vấn.
  • Ngoài ra, Hội đồng học bổng có xem xét thêm điểm IQ từ 46 trở lên (thang điểm 84) và EQ từ 314 trở lên (thang điểm 705).

2. Học bổng Tuyển sinh năm 2017 đợt 2 được xét cấp theo tiêu chí sau:

3. Danh sách thí sinh được cấp học bổng

Theo các tiêu chí, trường xét cấp học bổng cho 58 thí sinh và sinh viên có tên theo danh sách đính kèm đã trúng tuyển và thỏa tiêu chí xét cấp học bổng tại Điều 1. Trong đó, 40 sinh viên đạt học bổng “Đào tạo tinh hoa Hoa Sen 300”. Sinh viên Nguyễn Thị Bảo Yến được xét đặc cách học bổng “Đào tạo tinh hoa Hoa Sen 300” với thành tích là sinh viên xuất sắc của ngành Marketing khoa Kinh tế quản trị.

3 thí sinh đạt học bổng Vượt khó 25%, 1 thí sinh đạt học bổng Khuyến học nhóm ngành Khoa học và Công nghệ, 13 thí sinh đạt học bổng Khuyến học Đại học.

Các thí sinh có tên trong danh sách xét cấp học bổng Tuyển sinh đợt 2 năm 2017 đính kèm phải hoàn tất thủ tục nhập học đúng thời hạn theo quy định từ 23/08/2017 đến 25/08/2017; kết quả cấp học bổng sẽ bị hủy nếu thí sinh không nhập học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh;

Học bổng không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng cho người khác. Sinh viên chỉ được nhận một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm;

Trong thời gian học tại trường, sinh viên tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào thì sẽ bị hủy học bổng của học kỳ, năm học đó; sinh viên nhận học bổng Hoa Sen 300, học bổng Tài năng/Khuyến học nếu thôi học hoặc bị buộc thôi học có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ số tiền học bổng đã nhận./.

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan