HƯỚNG DẪN HỒ SƠ NHẬP HỌC

A. Hồ sơ nhập học

Thí sinh trúng tuyển nhận Thư mời nhập học trực tiếp tại Phòng 001 (SẢNH G), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc nhận Thư mời nhập học qua email trước 17:00, 27/08/2024.

Thí sinh trúng tuyển cần lưu ý xem hướng dẫn và làm thủ tục nhập học theo đúng quy định.

• Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Từ ngày 19/08/2024 đến hết ngày 17:00, 27/08/2024.
  • Hồ sơ nhập học bao gồm (Lưu ý: Với những giấy tờ còn thiếu, thí sinh có thể bổ sung sau)
  • Phiếu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2024 có mã vạch (bản chính);
  • Phiếu đăng ký nhập học (Thí sinh nhận trực tiếp tại trường Đại học Hoa Sen);
  • 02 ảnh 3 x 4 (ảnh chụp không quá thời hạn 6 tháng);
  • Bản photo (*) Học bạ các lớp 10, 11, 12;
  • Bản photo (*) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do Trường THPT cấp năm 2024 hoặc bằng Tốt nghiệp THPT (Với thí sinh đã Tốt nghiệp THPT 2023 trở về trước);
  • Bản photo (*) Giấy khai sinh;
  • Bản photo (*) các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên của thí sinh (nếu thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh);
  • 02 Bản photo (*) Căn cước Công dân;
  • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự (BCH QS) cấp quận/huyện cấp và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH QS cấp phường/xã nơi cư trú cấp (đối với nam sinh viên);
  • Mức đóng bảo hiểm y tế: (thời hạn sử dụng 15 tháng) và bảo hiểm tai nạn (khuyến khích Sinh viên tham gia): (thời hạn sử dụng 12 tháng) sẽ được thông báo trong quá trình nhập học. (Liên hệ bộ phận y tế để biết thêm mức đóng bảo hiểm y tế), riêng về bảo hiểm tai nạn không bắt buộc sinh viên tham gia)

Thí sinh đã đăng ký BHYT và còn hiệu lực trong năm 2024, mang theo bản photo thẻ BHYT nộp lại cho Trường khi làm thủ tục nhập học.

(*) Mục 4, 5, 6, 7, 8, 9: Bản photo có công chứng hoặc mang theo bản gốc để đối chiếu, kiểm tra với bản photo.

B. Hình thức nộp hồ sơ nhập học

Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học theo các hình thức:

Trực tiếp:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Phòng 001 (SẢNH G), số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM

Trực tuyến

(khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ qua Bưu điện và Email)

Thí sinh làm theo hướng dẫn nhập học đã được gửi kèm qua email của thí sinh.

chính sách tháng 8
image image image