Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến theo phương thức riêng vào Trường Đại học Hoa Sen năm 2017

Năm 2017, để dự tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng (xét học bạ) vào trường Đại học Hoa Sen, thí sinh sẽ đăng ký thông tin trực tuyến trên trang xettuyen.hoasen.edu.vn (có thể tự làm tại nhà hoặc đến trường để được hỗ trợ). Sau khi hoàn tất, thí sinh in phiếu ĐKXT và nộp kèm hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện tùy yêu cầu của từng phương thức tuyển.

Trường Đại học Hoa Sen xét tuyển 2.510 chỉ tiêu bậc đại học theo 3 phương thức:

• Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (60% chỉ tiêu);
  • Phương thức 2: Xét kết quả học tập 3 năm THPT cho tất cả các ngành/nhóm ngành trừ 3 ngành thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất (25% chỉ tiêu)
  • Phương thức 3: Xét dựa trên các yêu cầu riêng của trường (15% chỉ tiêu)

Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển đợt 1, thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của Sở GDĐT.

Thí sinh cần lưu ý mốc thời gian chỉnh sửa thông tin ĐKXT phù hợp với điểm thi sau khi biết kết quả thi THPTQG:

• Từ 15/7 đến 17 giờ 00 ngày 21/7/2017: thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT theo phương thức trực tuyến (không được phép thêm nguyện vọng ĐKXT).
  • Từ 15/7 đến 17 giờ 00 ngày 23/7/2017: thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (được phép bổ sung nguyện vọng ĐKXT).

Riêng các phương thức 2 và 3, sau khi thí sinh đăng ký tài khoản, thông tin xét tuyển trực tuyến tại trên trang điện tử của trường, thí sinh sẽ nhận được một mã hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thí sinh sử dụng mã hồ sơ này để nộp hồ sơ xét tuyển (hardcopy) cho trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp để trường đối chiếu hồ sơ; tổ chức phỏng vấn (đối với 3 ngành Thiết kế). Thí sinh đăng nhập vào hệ thống website xét tuyển của trường bằng tài khoản đã đăng ký để theo dõi tình trạng/cập nhật hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cập nhật thông tin cá nhân (Nếu thông tin có sai sót).

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website xét tuyển Đại Học Hoa Sen, thí sinh truy cập vào địa chỉ : http://xettuyen.hoasen.edu.vn:

► Nếu thí sinh đã tạo tài khoản trên hệ thống website xét tuyển, nhập thông tin để đăng nhập hệ thống:

• Nhập Số CMND; Nhập mật khẩu và Nhấn nút “Đăng nhập”

dang ky xet tuyen DH Hoa Sen

► Nếu thí sinh chưa có tài khoản trên hệ thống website xét tuyển, thí sinh nhấn link “Đăng ký” để tiến hành tạo tài khoản:

• Nhập các thông tin: Họ và tên lót, Tên, số CMND, email cá nhân và điện thoại liên lạc
  • Nhập mật khẩu 2 lần, nhập mã xác nhận

Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút “Đăng ký”. Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác thực về địa chỉ email và điện thoại mà thí sinh đã đăng ký, xuất hiện màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu nhập mã xác thực và mã xác nhận:

Nhấn nút “Xác thực tài khoản”. Nếu xác thực tài khoản thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập lần đầu. Sau khi đăng nhập hệ thống thành công, để thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh nhấn nút “Bắt đầu đăng ký”

Màn hình xuất hiện khi thí sinh đăng nhập thành công

Thực hiện đăng ký

Để thực hiện đăng ký xét tuyển, thí sinh tiến hành theo trình tự 4 bước gồm:

• Bước 1: Lựa chọn phương thức đăng ký, ngành học và điều kiện xét tuyển;
  • Bước 2: Nhập kết quả học tập 3 năm THPT (tùy từng phương thức, thông tin sẽ nhập khác nhau);
  • Bước 3: Đính kèm hồ sơ (có thể bỏ qua nếu không có hồ sơ đính kèm)
  • Bước 4: Nhập thông tin cá nhân. Thông tin này chỉ điền 1 lần và lưu lại khi đăng ký hồ sơ mới.

Màn hình đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Kết thúc

Hoàn tất xong 4 bước, hệ thống sẽ xuất hiện màn hình thông báo thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển thành công và hệ thống sẽ gửi email thông báo cho thí sinh. Để hoàn tất hồ sơ xét tuyển, thí sinh vui lòng in phiếu đăng ký xét tuyển, kiểm tra email và chuẩn bị hồ sơ theo danh mục hồ sơ của thông báo tuyển sinh (tùy phương thức và điều kiện đăng ký).

Ghi chú: Sau khi nộp thành công 1 hồ sơ, Nếu thí sinh muốn nộp thêm 1 hồ sơ nữa, thí sinh nhấn nút “Đăng ký xét tuyển” và thực hiện theo trình tự 4 bước như trên. Nhấn nút “In phiếu đăng ký” xuất hiện màn hình.

Ngoài ra, tại website xét tuyển của trường Đại Học Hoa Sen, thí sinh có thể:

• Xem danh sách hồ sơ đã đăng ký xét tuyển, nhấn link “Danh sách hồ sơ”.  Tại màn hình này, thí sinh có thể in lại phiếu đăng ký, xem tình trạng hồ sơ (Đã nộp, Đang xét tuyển, Trúng tuyển…) hoặc xem thông báo liên quan đến hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

• Cập nhật thông tin cá nhân trong trường hợp thông tin cá nhân có sai sót (nếu chưa hoàn tất nộp hồ sơ _bản hardcopy, trường hợp đã hồ sơ hoàn tất thì liên hệ trường để được hỗ trợ), nhấn link “Cập nhật thông tin”.

• Xem thêm những câu hỏi thường gặp khi xét tuyển vào trường bằng cách nhấn link “Hỗ trợ”.

• Thay đổi mật khẩu tài khoản, nhấn link “Đổi mật khẩu”.

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan