Gia hạn thời gian nộp hồ sơ học bổng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2015

I. GIA HẠN THỜI GIẠN NHẬN HỒ SƠ HỌC BỔNG

Theo thông báo số 731/TB-ĐHHS ngày 30 tháng 07 năm 2015, thời gian nộp hồ sơ học bổng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2015 đợt 2 dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT xét tuyển nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Hoa Sen ở tất cả các phương thức tuyển sinh kết thúc vào ngày 15/8/2015.

Sau khi ghi nhận ý kiến phản hồi của các thí sinh về thời gian để chuẩn bị hồ sơ dự tuyển học bổng cũng như cân đối với tình hình tuyển sinh hiện tại, trường Đại học Hoa Sen thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ học bổng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2015 đợt 2 như sau:

• Thời gian gia hạn: từ ngày 16/8/2015 đến hết ngày 20/8/2015.
  • Các hồ sơ dự tuyển học bổng gởi qua đường Bưu điện sẽ được căn cứ theo ngày gởi Bưu điện.
  • Tổng giá trị và số lượng học bổng đợt 2 không thay đổi so với thông báo số 731/TB-ĐHHS ký ngày 30/7/2015.

Thông báo này được kèm theo thông báo số 731/TB-ĐHHS và có hiệu lực kể từ ngày ký. Hội đồng học bổng tuyển sinh năm 2015 và các thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ dự tuyển học bổng cần nghiêm túc thực hiện theo đúng thời hạn.( xem chi tiết thông báo )

II. THÔNG TIN XÉT CẤP HỌC BỔNG ĐỢT 2

Dựa trên kết quả xét cấp học bổng đợt 1, Trường đại học Hoa Sen thông báo số suất học bổng đợt 2 như sau:

(*) Số lượng học bổng đợt 2 có thể tăng thêm tùy thuộc vào điểm xét tuyển và số lượng đăng ký xét tuyển của thí sinh được xét cấp học bổng đợt 1.

Để tham gia dự tuyển học bổng, thí sinh cần chuẩn bị và nộp các hồ sơ dự tuyển học bổng gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng theo mẫu (tải tại đây)
  • Thư tự giới thiệu bản thân: Nêu rõ hoàn cảnh gia đình, mục tiêu học tập, nghề nghiệp và tại sao chọn Hoa Sen để thực hiện mục tiêu (tải mẫu tham khảo)
  • Một bản sao học bạ hoặc sổ liên lạc hoặc các giấy tờ chứng nhận thành tích học tập khác
  • Đối với nhóm học bổng tài năng và khuyến học: Hai thư giới thiệu của giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn hoặc BGH trường THPT nắm rõ quá trình học tập, kỷ luật (tải mẫu tham khảo)
  • Đối với học bổng vượt khó: Một thư giới thiệu của giáo viên nắm rõ quá trình học tập, kỷ luật, hoàn cảnh gia đình, phấn đấu vượt khó của học sinh cùng với các hồ sơ, bản sao các giấy tờ minh chứng về hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 16/08/2015 đến 20/08/2015

Hình thức đăng ký dự tuyển:

• Nộp trực tiếp/qua đường bưu điện về địa chỉ:

Dự tuyển Học bổng 2015 – Trường Đại học Hoa Sen
      Phòng NZ.001, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM
      Điện thoại: 19001278 (số nội bộ 11400)

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh