Danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển NVBS từ 25/08 đến cuối ngày 07/09/2015 (cập nhật lần 10)

Trường Đại học Hoa Sen công bố danh sách xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 25/08 đến cuối ngày 7/09/2015:

1. Danh sách hồ sơ thí sinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung (phương thức 1 &2; phương thức 3,4,5; danh sách hồ sơ đăng ký xét tuyển không hợp lệ):

2. Thống kê số lượng hồ sơ theo ưu tiên 1, nguyện vọng bổ sung – Đợt 1:

Lưu ý:

Danh sách không bao gồm:

Theo quy chế tuyển sinh:

• Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ không được xét tuyển nguyện vọng bổ sung
  • Thí sinh không được đổi ngành, tổ hợp đăng ký xét tuyển ở nguyện vọng bổ sung

Hồ sơ không đạt sơ tuyển sẽ không được xét tuyển theo Đề án tuyển sinh riêng của trường

Thí sinh và phụ huynh kiểm tra kỹ thông tin đăng ký, trường hợp cần kiểm tra đối chiếu, vui lòng liên hệ nhà trường theo các cách sau:

• Đến trực tiếp Phòng 202, trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1
  • Gởi email về địa chỉ: xettuyen@hoasen.edu.vn (ghi rõ số phiếu, họ tên, điện thoại liên hệ và thông tin cần kiểm tra đối chiếu)
  • Gọi điện thoại theo số: 19001278, số nội bộ: 11233

Trường Đại học Hoa Sen