Cơ hội học tiếp để nhận tấm bằng cử nhân do ĐH Hoa Sen cấp

Nhằm tạo cơ hội cho những sinh viên mong muốn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, năm 2017, bên cạnh việc sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển, trường còn mở rộng cơ hội với phương thức xét tuyển sử dụng kết quả học tập 3 năm THPT.

Đối với những thí sinh đã từng trúng tuyển ĐH Hoa Sen nhưng vì một vài lý do nào đó chẳng hạn như hết thời hạn tốt nghiệp nhưng vẫn chưa hoàn tất đủ tín chỉ của chương trình; buộc phải dừng học …Trong trường hợp này, thí sinh hoàn toàn có thể quay lại tiếp tục việc học tập bằng cách sử dụng phương thức xét học bạ và xét miễn môn học.

Cụ thể, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có kết quả học tập trung bình 3 năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 đạt từ 6,0 điểm trở lên. Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, thí sinh xét tuyển phải có thêm điểm trung bình cộng 5 học kỳ gồm (gồm học kỳ 1, 2 lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12) của môn Tiếng Anh phải đạt từ 6,0 điểm trở lên. (Chi tiết các ngành, nhóm ngành xét tuyển)

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng 002, số 08 Nguyễn Văn Tráng hoặc gửi qua bưu điện ghi rõ trên bìa thư: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển” Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen. số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/08 đến 07/09/2017.

Đối với trường hợp muốn đăng ký miễn môn, thí sinh điền thông tin xét miễn theo mẫu của trường, các trường hợp đăng ký xét tuyển theo nhóm ngành thì chọn file mẫu ngành mình muốn học trong nhóm ngành đó.

Những ngày qua, hình ảnh và thông tin về Hoa hậu Diễm Hương quay lại trường ĐH Hoa Sen đăng kí xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 năm THPT (học bạ) và đã được xét trúng tuyển vào học ngành Quản trị kinh doanh năm học 2017 đã gây sốt trên cộng đồng mạng.

Hoa hậu Diễm Hương đến đăng ký làm hồ sơ xét tuyển.

Sau khi đăng quang vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, với lịch lưu diễn và tham gia sự kiện dày đặc của một hoa hậu, cô đã không hoàn thành quá trình học tập của mình. Sau những năm tháng trải nghiệm với cuộc sống, Diễm Hương thấy đã đến lúc phải trở lại với giảng đường đại học.

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh