Trường ĐH Hoa Sen thông báo mở cửa trở lại đón tiếp sinh viên và quý phụ huynh

Tuân thủ Chỉ thị mới của Thành phố v/v tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn TP.HCM, Trường ĐH Hoa Sen thông báo một số vấn đề sau:

Dự kiến từ ngày 4/10/2021 sẽ mở cửa, làm việc trực tiếp tại 2 cơ sở Nguyễn Văn Tráng và Cao Thắng.

• Thời gian làm việc, tiếp đón Sinh viên, Thí sinh, Phụ huynh: Từ 08:00 đến 17:00, Thứ 2 đến Thứ 7. Áp dụng từ 04.10.2021 đến hết 17:00 ngày 15.10.2021.
  • Khu vực xét tuyển & nhập học: Tầng 2, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Văn phòng các Khoa, các Phòng ban làm việc bình thường để tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của Giảng viên, Sinh viên.
  • Khi tới trường, Nhân viên, Giảng viên, Sinh viên và Phụ huynh cần tuân thủ nghiêm túc biện pháp 5K, đo thân nhiệt và kiểm tra “Thẻ xanh Covid”.

Tiếp tục hoạt động dạy – học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Các hoạt động hỗ trợ sinh viên và Tân sinh viên

Để nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ cần thiết các vấn đề mà SV gặp phải, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm SV tiếp tục duy trì “văn phòng trực tuyến” dành cho sinh viên chưa thể đến trực tiếp văn phòng nhà trường.
– Link truy cập “văn phòng trực tuyến” hỗ trợ SV: TẠI ĐÂY
– Thời gian làm việc: sáng từ 9h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h00, từ thứ 2 đến thứ 7.

Đối với các bạn Tân SV, mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua các email như sau:
– Về tài khoản gặp trở ngại khi truy cập hệ thống: itsupport@hoasen.edu.vn
– Về thông tin thời khóa biểu: dt.kh@hoasen.edu.vn
– Về lớp học trực tuyến: dt.gv@hoasen.edu.vn
– Các vấn đề liên quan học vụ gồm: Công nhận môn học, Miễn môn học, Chuyển ngành học, Cấp bảng điểm, Giấy xác nhận sinh viên… : htsv@hoasen.edu.vn
– Gặp trực tiếp nhân viên Phòng Đào tạo đại học, sinh viên có thể truy cập: https://tinyurl.com/dtdh-hsu
– Các vấn đề về dịch vụ sinh viên, đời sống sinh viên gồm: Đồng phục thể dục, Học bổng, Nhà trọ, Thực tập, phản ánh các vấn đề chất lượng dịch vụ, giảng dạy … sinh viên gửi email về dichvusinhvien@hoasen.edu.vn
– Các vấn đề về Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Tai nạn của sinh viên, email về yte@hoasen.edu.vn