Xin Chúc Mừng quý Thầy Cô và các bạn sinh viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa đạt kiểm định AUN-QA

┏━━━━•❅•°•❈🏆 Xin Chúc Mừng quý Thầy Cô và các bạn sinh viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

đạt kiểm định AUN-QA

Năm 2022 🎉•°•❅•━━━━┛

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

┏━━━━•❅•°•❈🏆 Xin Chúc Mừng quý Thầy Cô và các bạn sinh viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa Trường Đại học Hoa Sen vừa đạt kiểm định AUN-QA 🎉•°•❅•━━━━┛

✨️AUN là mạng lưới các trường đại học hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á được thành lập năm 1995 với các thành viên ban đầu được đề cử bởi Bộ trưởng Giáo dục các nước.

✨️AUN-QA (ASEAN University Network – Quality Assurance) là bộ tiêu chuẩn với các quy tắc chất lượng khắt khe. Mỗi quy tắc đều có các tiêu chí rõ ràng, cụ thể và tập trung đánh giá về những điều kiện đảm bảo chất lượng của toàn chương trình đào tạo.
✨️Việc đạt được kiểm định AUN-QA của ngành Thiết kế Đồ họa được xem là bước tiến trong công cuộc hướng đến chiến lược toàn cầu trong quá trình đào tạo của Trường Đại học Hoa Sen.
✨️Kể từ ngày thành lập đến ngay, trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển cùng các đội ngũ sư phạm đầy tâm huyết và chuyên nghiệp. Ngành Thiết kế Đồ họa đã không ngừng cố gắng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng trong việc việc giảng dạy và phát triển năng lực sinh viên.
✨️Với triết lý lấy sinh viên làm trọng tâm trong việc đào tạo nhưng luôn tôn trọng sự khác biệt, đồng thời gợi mở sự sáng tạo trong từng bạn trẻ để có thể khai phá năng lực giới hạn tiềm năng trong mỗi bạn để tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Các dự án, đồ án thiết kế của sv luôn hướng đến các giá trị phụng sự cộng đồng, nhu cầu của doanh nghiệp.
✨️Ngoài ra, sự phát triển không ngừng của xã hội cũng là động lực để ngành phấn đấu thay đổi trong phương pháp giảng dạy. Thầy Cô luôn cập nhật những thay đổi theo xu hướng quốc tế, các nhu cầu của xã hội, đầu tư trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy.
✨️Ths. Nguyễn Long – Giám đốc Chương trình Thiết Kế Đồ Họa đã chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào về những thành quả mà ngành hôm nay có được đến từ sự nỗ lực không mệt mỏi từ đội ngũ giảng viên, các bạn trẻ sinh viên đầy hoài bão đến từ Trường Đại Học Hoa Sen. Qua sự kiện đạt tiêu chuẩn AUN-QA lần này, chúng tôi tin đã và đang có những bước đi đúng đắn trong việc dẫn dắt và đạo tạo ra thế hệ trẻ đầy năng động, sáng tạo đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số. Nhưng chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện cái “chất” của ngành và hướng đến những mục tiêu cao hơn, vì các bạn trẻ chính là tương lai phát triển của xã hội…”.

#HoasenUniversity
#FADA