Trường Đại Học Hoa Sen Khởi Công Cải Tạo Cơ Sở Vật Chất Tại Các Cơ Sở

Khởi Công Cải Tạo Cơ Sở Vật Chất Tại Các Cơ Sở

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🏗TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN KHỞI CÔNG CẢI TẠO CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI CÁC CƠ SỞ

🌏Đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất để người học có môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, thoải mái trên tinh thần giáo dục khai phóng là một trong những mục tiêu quan trọng để trở thành môi trường đại học đạt chuẩn Quốc tế.

⚒Sáng ngày 07/7/2024 tại Lô 10 CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp.HCM đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng cải tạo cơ sở vật chất do trường Đại học Hoa Sen tổ chức. Nội dung của dự án bao gồm: nâng cao tiện ích, dịch vụ và làm mới các không gian tự học, tự trải nghiệm cho sinh viên như thư viện kết hợp cà phê sách, khu vực thư giãn sau giờ học, nhà thi đấu, căn tin; phần cảnh quan xung quanh được gia tăng mảng xanh và các khoảng không gian đa năng nhằm phục vụ và tối ưu hóa các hoạt động thể chất và sự kiện ngoài trời; đầu tư và nâng cấp phòng lab, trang thiết bị máy tính phục vụ cho học tập và nghiên cứu.

🎉Trường Đại học Hoa Sen chú trọng phát triển đổi mới chất lượng đào tạo và nâng cấp cơ sở vật chất không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước mà còn thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập tại Việt Nam.

Nguồn:
_Video: Truyền hình HTV9