Trại sáng tác, triển lãm Nghệ thuật Sắp đặt Chủ đề “Tuổi trẻ và tương lai thành phố”

Sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tham gia

Trại sáng tác, triển lãm Nghệ thuật Sắp đặt

Chủ đề “Tuổi trẻ và tương lai thành phố”

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Trại sáng tác, triển lãm Nghệ thuật Sắp đặt – Chủ đề “Tuổi trẻ và tương lai thành phố” do Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP. HCM – Hội Mỹ thuật TP. HCM tổ chức với sự tham gia của các nhóm Họa sĩ, Sinh viên các trường Đại học tại TP. HCM tham dự.
Nhóm sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – Đại học Hoa Sen vinh dự tham gia cùng một tác phẩm “Quang phổ Sài Gòn“, phản ánh cách nhìn của người trẻ về một thành phố năng động, đa văn hóa và đa sắc màu … Đây là một tác phẩm thực nghiệm các kỹ thuật Video Art Projection Mapping, Low poly 3D Print … thu hút người xem bằng nhịp điệu trẻ trung và cách nhìn sáng tạo, hiện đại. Các bạn sinh viên thực hiện tác phẩm bao gồm: Trần Ngọc Anh Khoa, Đỗ Yên Khê, Đặng Chương Quốc Bảo, Nguyễn Thảo Duy – GVHD: Nguyễn Long.
Triển lãm diễn ra tại trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP. HCM – 81 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3.
Thời gian: 20/10/2020 – 29/10/2020.
Trân trọng thân mời các bạn sinh viên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật ghé tham quan triển lãm.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật