Tô màu sáng tạo – In thủ công với rau củ và sơn Acrylic

Hội chợ Khoa học và Nghệ thuật hôm nay, 26/7/2020

Tô màu sáng tạo

In thủ công với rau củ và sơn Acrylic

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen xin giới thiệu một số hình ành sau đây

Hội chợ Khoa học và Nghệ thuật hôm nay, 26/7/2020 là một trong những hoạt động tình nguyện của giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hoa Sen trong kế hoạch triển khai các chương trình Service Learning nhằm phục vụ cộng đồng dành cho hơn 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của Chi hội Bảo trợ Trẻ em Hóc Môn (CEPORER Hóc Môn) và Cơ sở Bảo trợ Xã hội Thảo Đàn.
Hoà cùng không khí của nhiều hoạt động trong chương trình, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật lần này tổ chức:
+ Tô màu sáng tạo: Trẻ em được tặng tranh vẽ là các bản phác thảo mẫu vẽ của các sinh viên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật. Các bạn nhỏ được tư duy để hoàn thiện thành bức tranh đầy màu sắc với bút chì màu.
+ In thủ công với rau củ và sơn Acrylic trên túi vải mộc. Sản phẩm túi với họa tiết in hoàn chỉnh sẽ là món quà xinh xắn cho mỗi cá nhân dùng để đựng bút viết hoặc điện thoại.
Đây là một sân chơi hữu ích được cấp quản lý các Chi hội và một số  phụ huynh tham gia sự kiện đánh giá cao vì đã mang lại niềm vui thiết thực dành cho các trẻ em tham gia.
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội chơ này
Nguồn: FB FADA