TKTT_Khám Phá “Chuyên Ngành Kinh Doanh Thời Trang”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Chuyên Ngành Kinh Doanh Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

KHÁM PHÁ CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH THỜI TRANG – ĐẠI HỌC HOA SEN

Ngành công nghiệp thời trang không chỉ là sàn diễn với những bộ trang phục lộng lẫy mà còn là một hệ thống phức tạp với nhiều yếu tố kinh doanh đòi hỏi sự nhạy bén và sáng tạo. Chuyên ngành Kinh doanh Thời trang là nơi mà nghệ thuật và kinh doanh giao thoa, mang lại cho sinh viên cơ hội tiếp cận một lĩnh vực đầy hấp dẫn và tiềm năng phát triển.

Những giá trị sinh viên sẽ nhận được khi theo học lĩnh vực này:

◾Kiến thức chuyên môn: Sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Thời trang sẽ được trang bị kiến thức toàn diện về ngành thời trang, từ thiết kế, sản xuất, đến phân phối và bán lẻ. Họ sẽ học cách xây dựng và quản trị thương hiệu, phát triển chiến lược truyền thông sáng tạo, và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng trong bán lẻ. Ngoài ra, sinh viên sẽ nắm vững kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, phân tích thị trường, và quản lý tài chính, bao gồm tính toán lời lỗ và kiểm soát chi phí. Việc phân tích xu hướng thời trang và phát triển chiến lược tiếp thị cũng là những kỹ năng quan trọng, giúp sinh viên tự tin tham gia vào ngành công nghiệp đầy thách thức này.
◾Kỹ năng thực hành: Chương trình học giúp sinh viên phát triển kỹ năng phân tích thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, và quản lý tài chính, tất cả đều cần thiết để thành công trong ngành thời trang. Sinh viên còn học cách quản lý các dự án thời trang từ ý tưởng đến thực hiện, cũng như phát triển các chiến lược marketing sáng tạo và tích hợp. Khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và giao tiếp hiệu quả cũng là những kỹ năng quan trọng được rèn luyện trong suốt quá trình học.

Hãy cùng chúng tôi khám phá các môn học bên trong chương trình này nhé!

Slideshow Album hình Chuyên Ngành Kinh Doanh Thời Trang

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

_________________________
#DaihocHoaSen #sinhvienHoaSen #FashionBusiness