TKDH_Top 3 Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ 07/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Top 3 Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ

“Chérie On Top!”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Chérie On Top!” – cùng các bạn trẻ hoàn thiện chính mình!

✶ ✶ ✶
TOP 3 ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 07/2024

Đề tài: Bộ nhận diện thương hiệu & chiến dịch ra mắt sản phẩm Art Toy “Chérie On Top!”

Nhóm SV: Bùi Vy Nhật Hạ & Bùi Thanh Tường Vy
GVHD: ThS. Nguyễn Ngọc Minh Như

Art Toy – Đồ chơi nghệ thuật, đang ngày càng được đón nhận rộng rãi, bởi lẽ chúng không chỉ hàm chứa giá trị nghệ thuật đương đại mà còn là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, giữa đứa trẻ bên trong và phiên bản trưởng thành của các bạn trẻ.

Chérie mang đầy đủ những giá trị đó, và là sự kết hợp bùng nổ giữa nữ tính & cá tính!

Tính nữ nơi Chérie phản ánh những hồi tưởng về giai đoạn “girlhood” của hai cô gái Bùi Vy Nhật Hạ & Bùi Thanh Tường Vy. Quá trình tìm lại “girlhood” đã gợi nhớ về những niềm vui thích, mê say mà hai bạn đã cất giữ trong ngăn ký ức thời thơ ấu. Đó là nét mềm mại, xinh xắn của chiếc nơ; là màu hồng ngọt ngào của tuổi thơ; là nét mũm mĩm, đáng yêu của các cô bé,… Giờ đây, tất cả trở thành chất liệu đáng giá tạo nên một Chérie đầy nét nữ tính.

Nhưng không chỉ có vậy!
Chérie không phải là một đứa trẻ bên trong không bao giờ lớn.

𝐂𝐡𝐞𝐫𝐫𝐲 𝐨𝐧 𝐭𝐨𝐩
/Idiom/ 𝘈𝘥𝘥𝘪𝘯𝘨 𝘢 𝘧𝘪𝘯𝘢𝘭 𝘥𝘦𝘵𝘢𝘪𝘭 𝘵𝘰 𝘮𝘢𝘬𝘦 𝘴𝘰𝘮𝘦𝘵𝘩𝘪𝘯𝘨 𝘢𝘭𝘳𝘦𝘢𝘥𝘺 𝘨𝘰𝘰𝘥 𝘦𝘷𝘦𝘯 𝘣𝘦𝘵𝘵𝘦𝘳 𝘰𝘳 𝘱𝘦𝘳𝘧𝘦𝘤𝘵. ⋆𐙚₊˚⊹

Chérie là một cô gái cá tính, luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Và vì vậy, Chérie là nguồn động lực, là lời nhắc nhở, và là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình tìm kiếm “quả cherry” để hoàn thiện chính mình! Mong muốn của Chérie cũng chính là lý do thương hiệu “Chérie On Top!” ra đời.

Chérie hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển bản thân để cùng các bạn trẻ cố gắng hơn mỗi ngày! Hãy đồng hành và theo dõi quá trình trưởng thành của Chérie qua IG: cherieontop.vn nhé!
XOXO, Hope you will find your own cherry!

Slideshow Album hình Top 3 Đồ Án Tốt Nghiệp

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#graphicdesignhsu #thietkedohoa #HoaSenUniversity #FacultyOfDesignAndArtHSU #fadaexcellenceawards

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa

FP FADA