Tinh hoa cải lương với người Việt Nam trẻ tuổi

Bảo tồn di sản văn hoá dân tộc đang là vấn đề rất đáng quan tâm trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển công nghệ như hiện nay. Đồng hành với sự chuẩn bị cho triển lãm đa phương tiện về các dự án di sản kết nối với thế giới được Hội Đồng Anh Việt Nam tổ chức, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật phối hợp với Hội đồng Anh thực hiện chuyên đề:

Tinh hoa cải lương với người Việt Nam trẻ tuổi”

Chương trình:

• Work shop và hội thoại về chủ đề kết nối di sản văn hoá…
  • Trình diễn trích đoạn cải lương do Nghệ sĩ Phương Hồng Thuỷ trình bày.
  • Sáng tạo trong vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga do Nghệ sĩ Mỹ Hằng biểu diễn trích đoạn.
  • Giao lưu với Nghệ sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc về hành trình One Woman show tại các festival, liên hoan nghệ thuật thế giới và trường đại học ở Việt Nam.
  • Giao lưu với Nghệ sĩ Hải Phượng và Văn Môn.

Chủ trì buổi giao lưu và trao đổi xoay quanh chủ đề Nghệ thuật Cải lương với sự tham gia của Quý khách mời:

• Nhà nghiên cứu văn hoá Hugo Frey, giảng viên Trường ĐH Chichester (Anh Quốc)
  • Nhà nghiên cứu văn hoá Suzy Joinson,  giảng viên Trường ĐH Chichester (Anh Quốc)
  • Nhà nghiên cứu văn hoá Nhung Walsh, giám tuyển hoạt động trưng bày, triển lãm các chủ đề về di sản văn hoá.
  • Nghệ sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc.

Chương trình bắt đầu từ 14:00 -16:30 ngày 26/4/2019 (Thứ Sáu) tại Hội trường 204, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1 và vào cửa tự do.

Ban Tổ chức

Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp