Ngày Hội trại Truyền thống Lê Quý Đôn

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Ngày Hội trại Truyền thống Lê Quý Đôn

cùng với các bạn học sinh của nhiều trường

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Ngày Hội trại Lê Quý Đôn có gì lạ?

🤪 Tưởng hơi vui thôi, ai dè vui quá trời quá đất luôn!!

👋 Cuối tuần, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật hòa vào ko khí sôi động náo nhiệt cùng với các bạn học sinh của nhiều trường trong ngày Hội trại truyền thống tại trường THPT Lê Quý Đôn.

🤘 Đây là chương trình hội trại ý nghĩa quan trọng được tổ chức hàng năm. Với các tiết mục sôi nổi từ ca hát, nhảy múa, biểu diễn võ thuật đến thừ các trường trong quận 1, quận 3.

👍 Nói thiệt lòng nghe, các màn trình diễn của các bạn cứ như là của nghệ sĩ chuyên nghiệp luôn ấy, đỉnh thật sự! Vì thế khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật đã cùng các bạn, mời các họa sĩ, các thầy sáng tác các bức tranh gửi tặng cho những bạn trẻ siêu cute tại trường LQĐ.

🍁 Hẹn 1 ngày ko xa, Khoa sẽ có dịp được quẩy tung trời cùng các bạn nữa nhé. Mãi yêuuuu.💝

❤️ Những nét vẽ chân dung quá chừng dễ thương của những bạn học sinh xếp hàng ngồi chờ Thầy Phan Vũ Linh vẽ tặng, cưng quá là cưng!!!

Slideshow Album hình “Ngày Hội trại Truyền thống Lê Quý Đôn,”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#HSU
#FADA #DigitalArtHSU #GraphicDesignHSU