Ngành Thiết Kế Thời Trang_Runway To Business (Thông Cáo Báo Chí)

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Thông Cáo Báo Chí

Runway To Business

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

RUNWAY TO BUSINESS: Sự kiện dành cho Đồ án Tốt nghiệp của sinh viên Kinh doanh Thời trang- Đại học , chính thức khởi động vào tháng 07 năm 2024

RUNWAY TO BUSINESS mang đến thông điệp sâu sắc về hành trình từ sáng tạo thời trang đến kinh doanh thực tiễn, nhấn mạnh sự kết hợp giữa nghệ thuật và thương mại để tạo ra những doanh nghiệp thời trang thành công và bền vững. Chương trình được chia thành hai kỳ:

Ngày 12/07/2024: GRADUATION PROJECT DEFENSE: Sinh viên sẽ trình bày dự án Khởi nghiệp Thời trang trước Hội đồng giám khảo chuyên môn và đại diện từ trường đối tác College de Paris của Đại học Hoa Sen. Song song đó, các bạn sẽ triển khai mô hình Fashion Pop-up Store cho thương hiệu của mình, mở ra cơ hội để khám phá ý tưởng sáng tạo, đánh dấu bước đi quan trọng trong việc tham gia vào thế giới thương mại thời trang, mang đến trải nghiệm và cảm hứng mới cho cộng đồng.

Ngày 13 và 14/07/2024: FASHION POP-UP STORES GALLERY: Triển lãm Pop-up Thời trang do sinh viên tổ chức sẽ mở cửa đón công chúng, cho phép thương mại mang đến một không gian sôi động với nhiều hoạt động cộng đồng hướng đến giới trẻ. Tại triển lãm, Artbook sẽ giới thiệu đa dạng các ấn phẩm về hội họa, thời trang và kiến trúc, cùng với giỏ xách ETU Handicraft kết hợp tinh thần bản địa với phong cách thời trang hiện đại. Đặc biệt, các gian hàng được Cara Lighting tư vấn và thi công ánh sáng, tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho khách tham quan.

Các thương hiệu thời trang của sinh viên Hoa Sen có mặt tại RUNWAY TO BUSINESS 2024 bao gồm: MATENSAND (Thời trang nam), LEGEO (Thời trang nam nữ), PETITE (Thời trang trẻ em), COMTE (Thời trang nam nữ), SOLFEGGIO (Thời trang nữ), BOLD (Thời trang nam), HUMAN DOLLS (Thời trang nam nữ), HOLLYWOOF (Thời trang cho thú cưng). Trong không gian triển lãm này, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của ETU Handicraft với những sản phẩm giỏ xách thủ công tinh tế, cùng Artbook với các ấn phẩm đa dạng về Thời trang- Nghệ thuật

Thành viên Hội đồng giám khảo đánh giá Đồ án Tốt nghiệp:

Mr. Daniel ROURA – Giám đốc điều hành chiến lược và phát triển Quốc tế- College de Paris
Ms. Nguyễn Thị Ressly – Chủ tịch GESO, Nguyên Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn MAISON
Ms. Trần Nguyễn Duy An – Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn ACFC ( u Châu Fashion and Cosmetics)
Ms. Trần Hồng Hạnh – Giám đốc khu vực miền Nam RABITY
Ms. Đào Lê Diệu Anh – Giám đốc Nghệ thuật FADIN
Ms. Nguyễn Thị Ngọc Mai – Nhà sáng lập Dottie

Kết thúc buổi báo cáo, đại diện từ College de Paris sẽ trao chứng chỉ chuyên ngành Kinh doanh Thời trang cho sinh viên Đại học Hoa Sen. Trong lễ vinh danh này, các đồ án xuất sắc của sinh viên sẽ được tôn vinh. Các doanh nghiệp thời trang như Dottie, Routine, và Lexar sẽ đồng hành cùng Đại học Hoa Sen để tôn vinh thành quả của các em, tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa và trang trọng.

Để mở rộng sự kết nối và tăng cường cơ hội kinh doanh, chúng tôi gửi lời mời đến các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông và quý thầy cô tham gia để trao đổi, hỗ trợ và hợp tác với các sinh viên trong việc phát triển các dự án này. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn tạo ra một môi trường sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp thời trang.

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành từ các nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ, bao gồm: C-Space tài trợ địa điểm, Cara Lighting chịu trách nhiệm thiết kế và thi công ánh sáng cho đồ án sinh viên, Dottie và Routine tài trợ giải thưởng và quà tặng, Lan Vy Paper hỗ trợ giấy in portfolio, cùng với các đơn vị bảo trợ truyền thông như Tạp chí Harper’s Bazaar, Brands Vietnam, và Ybox.

Liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Tuyết Hương: huong.nguyenthituyet@hoasen.edu.vn- Phó GĐ Trung tâm Truyền thông- Trải nghiệm việc làm sinh viên
Ms. Bùi Ngọc Thùy Trang: trang.buingocthuy@hoasen.edu.vn- Giảng viên, Phụ trách Chuyên ngành Kinh doanh Thời trang

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang

FP FADA