Ngành Thiết Kế Thời Trang_Gặp Gỡ Sv Nguyễn Lan Anh-Hạng 1_Fashion Creation 2024

Hạng 1 – Fashion Creation 2024

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🥇 GẶP GỠ SV NGUYỄN LAN ANH – HẠNG 1 FASHION CREATION 2024

🔹 Chào Lan Anh, chúc mừng bạn vừa hoàn thành xuất sắc BST của mình và đạt hạng 1 FASHION CREATION 2024. Bạn có thể chia sẻ trong suốt quá trình làm đề án, từ những ngày đầu lên ý tưởng đến những ngày cuối tất bật lo cho buổi đánh giá hội đồng và Fashion Show, điều gì để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong bạn?

Lan Anh: Từ những ngày đầu lên ý tưởng đến những ngày cuối được ra Hội đồng Bảo vệ ĐATN là 1 khoảng thời gian rất dài, mỗi một khoảnh khắc đều để lại trong tôi 1 ấn tượng sâu sắc. Việc trải qua từng giai đoạn phát triển và hoàn thiện của từng sản phẩm trong ĐATN này là điều tôi không bao giờ quên, những ngày phải chạy deadline thâu đêm, quên ăn quên ngủ với những người cộng sự, đến khi thấy chúng được trình diễn trên sàn catwalk tôi thật sự cảm thấy tự hào.

🔹 Điều gì đặc biệt truyền cảm hứng để bạn luôn cố gắng phấn đấu và gặt hái được những thành quả ở hiện tại?

Lan Anh: Thực sự ngay từ những năm học đầu tiên, tôi không có động lực gì quá to lớn cả, chỉ đơn giản được học ngành mình thích nên mình chăm học hơn 1 chút thôi. Nhưng dần dà sau đó, khi được gia đình, thầy cô, bạn bè lúc nào cũng kì vọng vào mình, vô hình chung lại trở thành động lực thúc đẩy giúp tôi kiên trì đến giây phút cuối; tôi thật sự cảm thấy biết ơn vì đã có nhiều người tin tưởng vào năng lực của tôi và may mắn tôi đã không làm họ thất vọng.

🔹 Trong quá trình học tập, sáng tạo và xây dựng bộ sưu tập, bạn đã rút ra được những bài học quan trọng nào mà bạn nghĩ sẽ giúp ích cho sự nghiệp của mình trong tương lai?

Lan Anh: Điều mà sinh viên Thiết kế Thời trang của trường Đại học Hoa Sen luôn được thầy, cô nhắc nhở chính là “Sáng tạo – Thực tế – Chỉn chu” là 3 điều mình luôn phải cố gắng giữ vững và phát triển mỗi ngày. Luôn cố gắng hết mình đầu tư từ bản vẽ thiết kế cho đến phom dáng, đường kim mũi chỉ hoàn thiện nhất có thể. Tôi nghĩ đó sẽ là kim chỉ nam giúp tôi vững bước trên con đường phía trước.

Slideshow Album hình Gặp Gỡ Sv Nguyễn Lan Anh-Hạng 1_FC2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#fashioncreation #fashiondesign #fashiondepartmen #DaihocHoaSen #HSU #fada #Graduation2024

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang

FP FADA