Ngành Thiết Kế Thời Trang_Gặp Gỡ Sv Lê Huỳnh Như – Hạng 2 Fashion Creation 2024

Hạng 2 – Fashion Creation 2024

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🥈 GẶP GỠ SV LÊ HUỲNH NHƯ – HẠNG 2 FASHION CREATION 2024

🔹 Chào Huỳnh Như, sau khi giành được thứ hạng cao tại Fashion Creation, bạn có những dự định phát triển gì cho hành trình sắp tới của bản thân chưa?
Huỳnh Như: Hiện tại, mình chưa có dự định cụ thể. Dù nhiều khả năng các dự án và công việc sắp tới của mình sẽ xoay quanh nghệ thuật và thời trang, nhưng cũng không loại trừ khả năng mình sẽ khám phá những lĩnh vực mới.

🔹 Cảm xúc của bạn thế nào sau khi biết mình là Top 4 của Fashion Creation 2024 của Trường Đại học Hoa Sen?

Huỳnh Như: Khoảnh khắc được bước chân lên khán đài là giây phút sâu sắc nhất trong suốt nhiều tháng thực hiện đồ án tốt nghiệp của mình. Bản thân mình cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc và vô cùng biết ơn những công sức và nỗ lực mà bản thân đã dồn vào trong thời gian qua. Được đứng trong Top 4 của Fashion Creation 2024 là một vinh dự lớn lao, và mình cảm thấy rất tự hào về thành quả đã đạt được.

🔹 Bạn có thể chia sẻ thêm về những khó khăn và sự cố gặp phải trong quá trình hoàn thiện bộ sưu tập của mình?

Huỳnh Như: Khó khăn và sự cố là những gì mình đã phải đối mặt khá nhiều trong những tháng ngày vừa qua. Khoảng thời gian đó không chỉ đầy chông gai và thử thách mà mình còn phải luôn trong tình thế sẵn sàng đối mặt với những sự cố. Một trong những khó khăn lớn nhất của mình đó chính là hình thành nên những silhouette cũng như những mẫu phát triển vải hiệu ứng như mình mong muốn. Mình đã phải may và test thử rất nhiều lần cho một sản phẩm để ra được phom dáng cũng như chất liệu mà mình ưng ý nhất.

Sự cố cũng liên tiếp xảy ra cho những mẫu thử không như ý. Nhưng mình rất may mắn vì luôn có những người bạn bên cạnh giúp đỡ và hỗ trợ cho mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Mình rất biết ơn mọi người đã đồng hành với những khó khăn và rủi ro và cùng mình trải qua.

Slideshow Album hình Gặp Gỡ Sv Lê Huỳnh Như-Hạng 2 Fashion Creation 2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#fashioncreation #fashiondesign #fashiondepartmen #DaihocHoaSen #HSU #fada #Graduation2024

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang

FP FADA