Ngành Thiết Kế Thời Trang_Fashion Creation 2024_Photoshoot Bst “Dear: Soulmate” – Thái Văn Minh Hiếu

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Photoshoot Bst “Dear: Soulmate”

Thái Văn Minh Hiếu – FC2024

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📸 PHOTOSHOOT

BST “DEAR: SOULMATE” – THÁI VĂN MINH HIẾU

𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒

“Anh hai yêu dấu !! em vẫn thi thoảng nhớ về những ngày mình còn bé, được ngồi cạnh bên xem anh hai gấp giấy. Anh hai chỉ em gấp máy bay, chong chóng…, những hôm trời mưa lớn, hai anh em mình gấp thuyền rồi cùng nhau thả ngoài sân, chơi với nhau rất nhiều trò chơi. Quãng thời gian đó em đã vô cùng may mắn và hạnh phúc khi có anh hai luôn ở bên. Giờ thì em không còn là đứa trẻ ngây ngô đó nữa, cũng phải tập lớn rồi. Hai ơi, bộ sưu tập này không chỉ là sự luyến tiếc của em đối với những tháng ngày còn bé, mà hơn hết… em muốn cảm ơn anh hai vì đã luôn ở đó, luôn mạnh mẽ, luôn bên cạnh bảo vệ em.”

___________________________________
#FashionCreation2024 #FADA #FashionDesign #ThietKeThoiTrang #HSU #DaihocHoaSen #HoasenUniversity

Slideshow Album hình Bst “Dear: Soulmate” – Thái Văn Minh Hiếu

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang

FP FADA