Ngành Thiết Kế Thời Trang_Fashion Creation 2024_Photoshoot BST “Constraint” – Nguyễn Ngọc Tài

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Photoshoot BST “Constraint” – Nguyễn Ngọc Tài

Fashion Creation 2024

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📸 PHOTOSHOOT

BST “CONSTRAINT” – NGUYỄN NGỌC TÀI

𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒

“Constraint” – “Trói buộc” là một chủ đề được lấy cảm hứng từ chính sự hèn nhát, thiếu chính kiến trong con người. “Trói buộc” xuất hiện trong mối quan hệ giữa người với người. Cô luôn lo sợ không thể được tự do trong chính hành động, suy nghĩ, cảm xúc của bản thân mà chịu sự ảnh hưởng, tác động từ người khác. Vờ như không thấy, không lên tiếng mà luôn nghe theo sự sai khiến từ người khác. Hệ lụy là cô đã đánh mất “tôi” và không quý trọng cảm xúc “tôi”.

___________________________________
#FashionCreation2024 #FADA #FashionDesign #ThietKeThoiTrang #HSU #DaihocHoaSen #HoasenUniversity

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang

FP FADA