Ngành Thiết Kế Thời Trang_FADA Excellence Awards 2024

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Fada Excellence Awards 2024

Ngành Thiết Kế Thời Trang

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

FADA EXCELLENCE AWARDS 2024

Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức Lễ trao giải FADA Excellence Awards 2024 vào chiều 2/8/2024 vừa qua. FADA Excellence Awards là sự kiện được tổ chức thường niên, vinh danh các Đồ án Tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên thuộc bốn ngành Thiết kế – Sáng tạo và Ứng dụng Công nghệ: Thiết kế Đồ hoạ, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, và Nghệ thuật số.

Riêng ngành Thiết kế Thời trang, cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2024, giới chuyên môn và công chúng yêu thời trang đã có dịp chứng kiến sự ra mắt của các BST Tốt nghiệp trình diễn trong đêm FASHION CREATION 2024 của sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thời trang; và các dự án thương hiệu trong sự kiện RUNWAY TO BUSINESS 2024 của sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Thời trang.

FADA Excellence Awards đã gọi tên và vinh danh 4 Đồ án Tốt nghiệp xuất sắc thuộc ngành Thiết kế Thời trang, xin chúc mừng:
1. Giải nhất của Fashion Creation (chuyên ngành TKTT): Nguyễn Lan Anh – BST “QUINTESSENCE CONVERGES (HỘI TỤ TINH HOA)”
2. Giải nhất của Runway to Business (chuyên ngành KDTT): Dự án của nhóm COMTE, bao gồm: Lê Ngọc Phương Thảo, Nguyễn Vũ Hoàng Huy, Hồ Lâm Thục Nghi
3. Giải FADA EXCELLENCE: Lê Huỳnh Như – BST “QUẬN 2, ĐẸP!”
4. Giải FADA EXCELLENCE: Lê Thị Tú Trinh – BST “THE DREAMS OF MOVEMENT”

Mến chúc các NTK trẻ, các nhà Khởi nghiệp trẻ sẽ gặt hái thật nhiều thành công mới trên con đường phía trước. Một hành trình mới sẽ mở ra, chúc các bạn luôn giữ một trái tim dũng cảm, luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách và cơ hội mới, rút ngắn con đường chạm đến ước mơ của mình.

Slideshow Album hình TKTT_FADA Excellence Awards 2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#DaihocHoaSen #sinhvienhoasen #FashionCreation2024 #runwaytobusiness #thietkethoitrang

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang

FP FADA