Ngành Thiết Kế Nội Thất_Tham quan Trung tâm Trải nghiệm Hettich

Trung tâm Trải nghiệm Hettich

và Showroom gỗ An Cường

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Vào ngày 29/05/2024, gần 50 bạn sinh viên ngành thiết kế Nội thất trường đại học Hoa sen đã có đã có chuyến tham quan học tập tại Showroom gỗ An Cường do Khoa Thiết kế nghệ thuật trường Đại Học Hoa sen, thương hiệu Gỗ An Cường kết hợp Trung tâm Trải nghiệm Hettich đồng tổ chức. Đây là hoạt động thường xuyên mà chương trình đào tạo môn học ngành thiết kế nội thất nằm trong kế hoạch thực hiện nhằm giúp SV ngành nội thất có cơ hội trải nghiệm và nắm kiến thức môn học trên cơ sở trực quan và thực tế nhất.

Cô Hà Thị Hoài Thu, giáo viên dẫn dắt đoàn SV, giảng viên ngành Thiết Kế Nội Thất, trường ĐH Hoa Sen cho biết, đối với sinh viên ngành Thiết kế Nội thất, ngoài kiến thức được trau dồi trên giảng đường thì việc tiếp cận thực tế vô cùng quan trọng. Thành công trong việc thiết kế phải bao gồm việc tìm hiểu tính chất , đặc điểm vật liệu , trực quan sản phẩm, đặc tính sử dụng, từ dây chuyền sản xuất cho đến nguyên tắc vận hành các phần kết cấu quan trọng và cả phân khúc thị trường đối với từng loại vật liệu: “Hiểu rõ những yếu tố và nguyên tắc này sẽ giúp các bạn học sinh viên tạo ra các thiết kế có tính ứng dụng cao cũng như thích ứng với môi trường thực tế, để khi bước ra làm việc các bạn có thể tự tin trong sáng tạo và thành thạo hơn trong công việc của mình đồng thời đưa ra những thiết kế hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như công năng. Do đó, buổi tham quan showroom An cường là cơ hội quý báu cho các bạn trải nghiệm, học hỏi và nắm vững những khía cạnh thiết yếu trong lĩnh vực này”.

Bên cạnh đó, Trung tâm Trải nghiệm Hettich – Nhà sản xuất phụ kiện hoàn thiện nội thất Hettich đang là đối tác toàn diện với Công ty An Cường nhằm cung cấp vật liệu decor và trang trí nội thất tại Việt Nam- đã mở ra cho các bạn SV đại học Hoa sen một thế giới về bếp và phụ kiện, bổ sung thêm sự đa dạng đối với thương hiệu phụ kiện như Blum hay Hafler. . các bạn sinh viên đã được các chuyên gia Hettich chia sẻ về các ứng dụng thực tế của phụ kiện nội thất và nội thất gỗ. Đồng thời, các bạn còn được cập nhật thêm về các công nghệ và giải pháp thiết kế căn bếp thông minh đang dẫn đầu xu hướng ngày nay.

Tất cả tạo nên một buổi học trực quan tuyệt vời, điều mà chương trình đào tạo của trường Đại học hoa sen luôn hướng tới, không chỉ là một buổi học mà tạo một liên kết nền móng của Sinh viên – Doanh Nghiệp VÀ Kiến thức Đào tạo.

Slideshow Album hình Workshop truyền “năng lượng Van Gogh”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

********************************************************
#FacultyOfDesignAndArtHSU