Ngành Thiết Kế Nội Thất_Quản Lý Dự Án + Bố Cục Tạo Hình

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen thực hành

môn học Quản Lý Dự Án

+ môn học Bố Cục Tạo Hình

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

⭐️🔥Học thiết kế nội thất có phải chỉ để tạo nên những không gian đẹp?

⭐️🔥Học thiết kế nội thất có phải chỉ để tạo nên những ứng dụng công năng hợp lý và hiệu quả ?

⭐️🔥Học thiết kế có phải chỉ là những ngày dài miệt mài bên những đồ án ??

⭐️🔥Học thiết kế có phải thế giới của bạn chỉ có những kích thước và vật liệu lạnh lùng??

🔥🔥Không các bạn ơi! Sinh viên đại học Hoa sen đã tạo nên những sự khác biệt trên từng môn học của mình!
*******************************************************
Tham Gia Dự Án Thu Gom Rác Thải Nhựa – Hãy Cho Những Món Đồ Cũ Xung Quanh Ta Một Vòng Đời Mới!

Bạn ơi! Mấy ngày qua bạn có nhận ra những chiếc thùng rác carton xanh xuất hiện tại các tầng của ngôi nhà Khoa Thiết kế – Nghệ Thuật không? Đó chính là dự án của nhóm Second Life, chúng mình đang cần sự giúp đỡ của bạn để thu gom rác thải nhựa. Cho tụi mình xin rác nha!

Với mục tiêu bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức xanh, chúng mình kêu gọi tất cả các bạn sinh viên tham gia vào dự án thu gom rác thải nhựa. Chúng mình đã đặt những thùng rác carton tại vị trí từ tầng 1 đến tầng 5 để các bạn có thể dễ dàng bỏ rác thải nhựa vào.

🤔 Tại sao bạn nên tham gia?
• Góp phần giữ cho môi trường xanh, sạch, đẹp.
• Mang đến niềm vui cho các em nhỏ ở mái ấm Phật Minh với những món đồ chơi làm từ vật liệu tái chế.
• Lan tỏa ý thức phân loại rác trước khi bỏ rác.

🚮 Tham gia như thế nào?
• Thu gom chai nhựa, ly giấy, ly nhựa, nắp nhựa, và ống hút nhựa sau khi sử dụng.
• Bỏ rác thải nhựa vào các thùng rác carton tại tầng 1 đến tầng 5 của cơ sở Cao Thắng.
• Tụi mình không nhận túi nilon, thức ăn thừa, hộp xốp, khăn giấy hoặc giấy các loại,… nên các bạn hãy xử lý chúng bên thùng “rác thải không tái chế” trước khi bỏ vào thùng rác carton nha!!!

Hãy cùng nhau bắt đầu từ những hành động nhỏ để tạo ra một tương lai bền vững hơn. Mỗi chai nhựa bạn bỏ vào thùng, mỗi món đồ chơi được tái chế là một bước tiến lớn trong việc bảo vệ môi trường. 💪🌏

Hãy tham gia ngay hôm nay và chung tay góp phần vào một môi trường xanh hơn cho chúng ta và cho thế hệ mai sau nhé!

Hãy lắng nghe và hãy cảm nhận những gì các bạn Sinh viên K21 đang làm với dự án môn học QUẢN LÝ DỰ ÁN tích hợp môn học BỐ CỤC TẠO HÌNH, dưới sự dẫn dắt của cô Hà Thị Hoài Thu, để tạo nên một dự án thiện nghiện cộng đồng, sáng tạo và tái chế, hạn chế rác thải, và tất cả xuất phát từ tình yêu thương và sẽ chia, từ sự sáng tạo không biên giới để mang đến niềm vui nho nhỏ đến mái ấm Phật Minh.

Những ý tưởng về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững nhằm bảo vệ mẹ trái đất đã là mục tiêu trên toàn thế giới. Và đi đầu cho mục tiêu này chính là hạn chế rác thải. Và việc đó không chỉ ngày mai, ngày kia mà phải ngay bây giờ và có sự chung tay của tất cả chúng ta. Các bạn SV k21 đã cùng nhau thu gom các đồ chơi cũ, tái chế , làm mới và thay đổi chức năng của chúng để tạo nên sự bất ngờ của ngành thiết kế. Bên cạnh đó các bạn cũng đã cùng nhau đến mái ấm Phật Minh và trao quà cho các em nhỏ mồ côi ở đây.  Hãy cùng các bạn K21 thực hiện dự án của mình để giữ gìn và bảo vệ đất mẹ của chúng ta nhé!

Và câu chuyện kỳ tới sẽ là : sự lan tỏa những tấm lòng nhân ái từ các bạn sinh viên K21 và những gì các bạn đã làm được.

Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất

FP FADA