Ngành Thiết kế Nội thất Bảo vệ Tốt nghiệp

Vừa qua Bộ môn Thiết kế Nội thất đã tổ chức buổi Bảo vệ Tốt nghiệp cho các sinh viên của ngành dưới hình thức online vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 đang diễn tiến phức tạp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, ngành Thiết kế Nội thất tổ chức Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp với hình thức trực tuyến qua hệ thống internet & video call. Thành viên Hội đồng làm việc với các nguyên tắc đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và quy định thực hiện thẩm định đồ án tốt nghiệp, đồ án được trình bày và báo cáo trước thành viên Hội đồng với sự tham gia của sinh viên các khóa. Thành viên Hội đồng thẩm định Đồ án Tốt nghiệp bao gồm các chuyên gia, kiến trúc sư hoặc các nhà quản lý có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại các doanh nghiệp

⭐️ Các đồ án thiết kế với những đề tài đa dạng, hướng đến tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc, bảo tồn di sản và đậm nét nhân văn. Hội đồng đánh giá cao các đề tài gìn giữ nghệ thuật Hát Bội, văn hóa gốm Mang Thít, đề tài  thiết kế không gian dành cho những đối tượng bị lãng quên trong xã hội là trẻ em khiếm thị. Các đề tài mang tính thương mại như showroom, tiệm áo cưới, triển lãm và may đo áo dài Việt Nam cũng thể hiện được mối quan tâm sâu sắc về tầm quan trọng của xây dựng và nhận diện thương hiệu ở những nhà thiết kế nội thất trẻ.

Quan trọng hơn hết, hình thức thuyết trình trực tuyến không làm giảm đi chất lượng trình bày đồ án, cũng như sự hào hứng của các em sinh viên khi đón nhận và những lời nhận xét hữu ích và sẻ chia kinh nghiệm từ các chuyên gia, doanh nghiệp và kiến trúc sư, nhà thiết kế trong ngành diễn ra trong suốt buổi bảo vệ.

Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Thiết kế Nội thất đã bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công và chuẩn bị kết thúc quá trình rèn luyện, sẵn sàng cho hành trình sự nghiệp của mình!

Lâm Dương – Nguyễn Anh

Danh mục liên quan