Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Á Khoa Đồ Án Tốt Nghiệp 07/2024

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Á Khoa Đồ Án Tốt Nghiệp

Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ 07/2024

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🥈Á KHOA ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 07/2024 🥈

Đề tài: GOLfi – Chiến dịch truyền thông & triển lãm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ khiếm khuyết

𝗡𝗵𝗼́𝗺 𝗦𝗩: Trương Thị Minh Thảo & Nguyễn Đình Nam Triều Tiên
𝗚𝗩𝗛𝗗: ThS. Trần Thị Nhật Trâm

🧡 Vẻ đẹp là một khái niệm đa dạng và phong phú, nó là một khái niệm không có thước đo cụ thể và được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Chúng ta thường nghe về những tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống, nhưng vẻ đẹp thực sự không nằm trong khuôn mẫu, mà nằm trong sự tự tin, lòng kiên trì và sức mạnh nội tâm của mỗi người.

💌 Dự án triển lãm GOLfi không chỉ là một cuộc hành trình để khám phá và tôn vinh vẻ đẹp đa dạng, mà còn là lời kêu gọi tất cả chúng ta nhìn nhận và trân trọng giá trị của sự khác biệt. Những người phụ nữ ngay trong chính GOLfi không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là minh chứng sống động cho việc vẻ đẹp thật sự không có giới hạn.

🧡 Với niềm đam mê và lòng đồng cảm sâu sắc với đề tài khó khai thác này, nhóm sinh viên đã nỗ lực để đưa GOLfi exhibition chạm được đến với cảm xúc không những với hội đồng mà còn với những khán giả đã có mặt tại khán phòng.

📸 Dự án với mô hình triển lãm sử dụng tranh ảnh kết hợp hình thức nghệ thuật 3D CGI photography tạo ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao và nhiều tầng ý nghĩa. Bên cạnh đó dự án còn mang đến một mô hình triển lãm với những không gian đặc biệt nhằm mục đích đưa người xem cảm nhận và lắng đọng qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: TỰ – TIN – TỰ TIN.

🧡 Dự án GOLfi là dự án vì cộng đồng đáng trân trọng. Nhóm sinh viên đã thành công trong việc tự mình triển khai toàn bộ dự án với góc nhìn đặc biệt, nội dung sâu sắc và kỹ năng sáng tạo. Dự án có thể liên kết và lan toả thông điệp đến với mọi người; tạo cảm hứng nghệ thuật mới và thay đổi góc nhìn về phụ nữ khiếm khuyết.

GOLDEN SHINE – STAY CONFIDENT ✨

Những khuyết điểm hay những khiếm khuyết…
Bạn có “TỰ” mình cảm nhận?
Bạn có “TIN” vào những điều tích cực?
Bạn có TỰ TIN?

GOLfi exhibition- nơi mà bạn có thể thấu hiểu | đồng cảm | chia sẻ – nơi mà chính những khuyết điểm toả sáng 🧡✨💌

Slideshow Album hình Á Khoa Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ 07/2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

📸: Nguyễn Nam, Thảo Trương, Trí Ngô, Kim Chun
#GraphicDesignHSU