Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông giới thiệu Trợ lý Đạo diễn phim “Tết ở làng Địa Ngục”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu trợ lý đạo diễn Trần Hữu Tấn trong

Phim “Tết ở làng địa ngục”

Sv Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông HSU

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Cám ơn NSX Hoàng Quân & Đạo diễn Hữu Tấn ❤️❤️❤️
  ·
Đạo diễn và NSX phim “Tết ở làng địa ngục” dành nhiều lời khen cho sinh viên HSU🥰

Trong số 200 thành viên của ekip làm phim “Tết ở làng địa ngục”, Trương Minh Chánh – Sinh viên Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông HSU là trợ lý đạo diễn Trần Hữu Tấn.

Nhận xét về Chánh, nam đạo diễn cho biết: “Tôi không xem Chánh là trợ lý cá nhân mà là một cộng sự. Khi chọn diễn viên hay trước mỗi cảnh quay, tôi đềi trao đổi với Chánh để lắng nghe ý kiến của bạn”. Trong khi đó, NSX Hoàng Quân dành nhiều lời khen cho môi trường học năng động, sáng tạo và tác phong chuyên nghiệp của các bạn sinh viên HSU.

Sự đánh giá cao từ những người trong nghề chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo của HSU, đồng thời thể hiện sự tài năng, bãn lĩnh của sinh viên Nhà Sen ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

—
Director Tran Huu Tan and producer Hoang Quan gave many compliments to HSU students🥰

Among the 200 members of the film crew “Hellbound Village”, Truong Minh Chanh – HSU Media Technology Management student is assistant director Tran Huu Tan.

Commenting on Chanh, the director said: “I don’t see Chanh as a personal assistant but as an associate. When choosing actors or before every scene, I talked to Chanh to listen to his opinion.” Meanwhile, Producer Hoang Quan praised the dynamic, creative learning environment and professional behavior of HSU students.

High appreciation from people in the profession is a testament to the quality of HSU’s training, and at the same time shows the talent and bravery of Sen House students even before graduating.

#HSU #daihochoasen #HoaSenUniversity

Nguồn: FP FADA