Nét vẽ yêu thương – Gây quỹ từ thiện

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

•♥•♥•♥ Nét vẽ yêu thương•♥•♥•♥
☆—————-☆—————-☆—————-☆

💌 Những dự án hướng đến cộng đồng xã hội luôn là một trong những ưu tiên của Trường ĐH Hoa Sen, ở hành trình đó luôn có sự chung tay từ thầy cô cùng với các bạn sinh viên nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

💌 Dựa trên nền tảng những giá trị nhân văn, cùng với mong muốn xây dựng những thói quen thiện nguyện tốt đẹp và tinh thần sẻ chia, các sản phẩm nghệ thuật đến từ đôi bàn tay của sinh viên khoa Thiết kế – Nghệ thuật sẽ được bán gây quỹ tại sự kiện lần này.

💌 Toàn bộ số tiền đến từ việc bán tranh sẽ được trao tận tay tới những mảnh đời kém may mắn. Sự ủng hộ của các bạn với mỗi tác phẩm đều đem đến những ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng, góp phần thắp sáng tương lai vì 1 cộng đồng tốt đẹp hơn.
Chương trình được tổ chức:
⏰ 9:00 vào ngày 8/12
🏫 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1
      93 Cao Thắng, P.3, Q.3
🫂Khi bạn đã chọn được bức tranh ưng ý, xin vui lòng gọi cho Hotline để xác nhận việc mua cũng như hỗ trợ nhé.
‼️Hotline: 0946553785 (Thầy Vinh)

✅️Cách thức mua tranh: bạn gửi cú pháp mua tranh như sau: SĐT-Tên-Mã số bức tranh.
Ví dụ như sau: 0703642904-Nguyễn Văn A-012- Mua tranh từ thiện

🏧Thông tin tài khoản ngân hàng: 108870157418. Chủ thẻ: Nguyễn Thị Vân. Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh TpHCM

Nguồn: FP FADA