Lễ hội HSU Chào Xuân tại Đại nhạc hội HSU Chào Xuân

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen thân mời các bạn sinh viên Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật tham dự

🎉 Lễ hội HSU Chào Xuân🎉

tại Đại nhạc hội HSU Chào Xuân

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉 Lễ hội HSU Chào Xuân🎉

Khoa Thiết kế Nghệ Thuật trân trọng mời bạn – Những sinh viên từ các ngành: Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Nghệ thuật Số, Quản Trị Công nghệ Truyền thông, PR và Ngành Môi trường đến tham dự Lễ hội Chào Xuân 2023 với những hoạt động sẽ diễn ra tại Đại nhạc hội HSU Chào Xuân:
📍18g00, thứ Sáu ngày 30.12.2022

📍Trường ĐH Hoa Sen, 7/1 Thành Thái, phường 14, Q. 10.
– Xem ODE FASHION SHOW #OFS*
   Do SV Ngành TK Thời trang trình diễn
– Chương trình văn nghệ đặc sắc với những ca sĩ nổi tiếng.
⭐️⭐️⭐️⭐️

👉 Có gì đặc biệt tại gian hàng của Khoa Thiết kế nghệ thuật?
– Nhận quà tặng là câu đối chúc Xuân từ các Họa sĩ Nguyễn Long & Team CTV
– Nhận quà tặng vẽ chân dung/ Vẽ Chibi từ Họa sĩ Trịnh Tuấn Dũng & Nguyễn Phước Thiện.
⏰ 13:30 – 18:30, thứ Sáu ngày 30.12

🎁🎁🎁🎁
👉 Tham dự Chương trình, sinh viên HSU quét mã QR code để nhận một phần quà dành cho bạn 🎁🎁🎁🎁
⏰ 13:30 – 18:30, thứ Sáu ngày 30.12. 2022 tại phòng A106, CS Thành Thái
⚡️⚡️⚡️⚡️⚡️

📍Đối tượng tham gia: Không giới hạn, đặc biệt là quý thầy cô, quý anh chị, các bạn trẻ yêu thích thời trang, âm nhạc và nghệ thuật.

*ODE: (tiếng Hy Lạp cổ) là một thể loại thơ, đặc biệt là nó được trình bày rất oai nghiêm, trang trọng; phát âm [Oud]. Ode Fashion show là chương trình trình diễn thời trang của 2 khoá TK19; TK20 của ngành Thiết kế Thời trang –  Trường ĐH Hoa Sen. Chương trình sẽ là dịp để các bạn thể hiện những tài năng của mình thông qua những tác phẩm độc đáo trong khuôn khổ môn học Draping; Luxury Pattern making module. Ngoài ra đó còn thể hiện tinh thần mang đầy tính nghệ thuật trong con người của mỗi nhà thiết kế.

#ODEFS #Odefashionshow #nghethuat
#FacultyOfDesignAndArtHSU