Khoa Thiết kế – Nghệ thuật tổ chức Đêm nhạc Giáng Sinh Angels Sing

🎄 & Đêm nhạc ANGELS SING 🎼🎼🎼 🎄

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎼 Giai điệu nhạc Giáng sinh 🎄 & Đêm nhạc ANGELS SING 🎼🎼🎼 🎄
Có thể nói, tháng Mười Hai luôn là thời khắc mà mỗi chúng ta có rất nhiều cảm xúc, cảm nhận một sự trông đợi, ngóng chờ điều gì đó thật vui, thật tốt đẹp sẽ bất ngờ đến trong cuộc đời của mình! Đối với người Công giáo thì đây là lần thứ 2022 con người chờ đón Thiên Chúa giáng trần với thông điệp:“Glory to God in highest heaven, and peace on earth to those with whom God is pleased. (Luke 2:14, NTL)” (Vinh danh Thiên Chúa trên trời – Bình an dưới thế cho người thiện tâm).

🎄Angels Sing như một truyền thống, hàng năm, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen luôn tổ chức buổi hoà nhạc với sự tham gia của các Ban hợp xướng với những nhạc phẩm thánh ca được trình diễn với mong ước những giai điệu vui tươi – an bình của những tuyệt phẩm Giáng Sinh sẽ mang lại niềm vui cho những ai yêu thích.

🎄Angels Sing 2022 là một buổi giao thoa âm nhạc Quốc tế và Việt Nam, những giai điệu nhẹ nhàng và mộc mạc trong khuôn viên nho nhỏ của một trường đại học. Chương trình được bắt đầu với các phần trình diễn độc tấu Piano của những nghệ sĩ pianist Vũ Đặng Quốc Việt và Cellist Hoàng Nam, Pianist Chế Nguyễn Hạ Thi, Võ Đông Tâm Anh; Sự tham gia của Ban Hợp xướng Suối Việt với sự chỉ huy của ThS. Nguyễn Thị Hải Yến; Sự tham gia của một ban hợp ca những giọng hát “cây nhà lá vườn” là những sinh viên, những tu sĩ & giảng viên Hoa Sen đến từ nhiều Khoa dưới sự chỉ huy của Cha Francisx Nguyễn Toàn – một sinh viên ngành Quản trị công nghệ Truyền thông HSU. Đặc biệt, ca sĩ Lý Hoàng Kim với giọng hát ngọt ngào sâu lắng, dịu dàng và thiết tha với nhạc phẩm Đêm Noel & Tình đã đến đã chinh phục cả hội trường, Cô còn gửi đến những người tham dự một lời chúc Giáng sinh vô cùng đáng yêu!. Chương trình được kết thúc với những giai điệu rộn ràng của nhạc quốc tế Feliz Navidad (Jose Feliciano) như một lời gửi gắm đến cộng đồng những ngày cuối năm BÌNH AN và đón chào một năm mới 2023 thật nhiều HẠNH PHÚC.

Slideshow Album hình buổi …

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#FacultyOfDesignAndArt #HSU
#KhoaThietKe-NgheThuatHSU