Khóa học Kịch bản Xây dựng Câu chuyện SHOW DON’T TELL

Khóa học Kịch bản Xây dựng Câu chuyện

SHOW DON’T TELL

trong khuôn khổ Dự án E-MOTIONS của UNESCO

“Thúc đẩy Kết nối và Thiết kế Môi trường sáng tạo cho các nhà làm phim” tại Đông Nam Á.
Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

+ Thời gian: 8.30 – 10.30 (Sáng) thứ Năm ngày 18 tháng 03 năm 2021

+ Địa điểm: Phòng 204, Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Khóa học Kịch bản Xây dựng Câu chuyện SHOW DON’T TELL, được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ giữa UNESCO và Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen. Giảng viên của khóa học là nhà biên kịch – Đạo diễn Kay Nguyễn – người đã có nhiều dấu ấn thành công trong làng điện ảnh. Khóa học dành cho các nhà làm phim trẻ ở Việt Nam, nhằm mục đích đào tạo một cách bài bản kỹ năng xây dựng kịch bản, cung cấp những kiến thức có thể dùng cho biên kịch điện ảnh và truyền hình.

Nội dung và Chương trình Khai giảng Khóa học chi tiết xin được đính kèm. Vui lòng xác nhận tham dự (hoặc đại biểu dự thay) với Bà Nguyễn Hồng Giang, Email: hg.nguyen@unesco.org hoặc Điện thoại: 0982753928 trước ngày Thứ Hai 15/03/2021.
Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ và tham dự của Quý vị!

Nguồn: Ngành QTCNTT

Danh mục liên quan