Khai mạc Triển lãm Ý “Looking Beyond”

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi Khai mạc

Triển lãm Ý

tác phẩm nghệ thuật, ảnh chụp từ vệ tinh COSMO-SkyMed

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

✨✨ TRIỂN LÃM [LOOKING BEYOND]

Với lăng kính của vệ tinh nhân tạo chụp từ không gian đã cho thấy những thông điệp hiển thị qua hình ảnh giúp chúng ta có những quan sát vô cùng thú vị về sự đa dạng hệ sinh thái các khu vực trên bề mặt trái đất:
🌏 Quan sát sự dịch chuyển cảnh quan sử dụng đất; Bản đồ chất lượng nguồn nước; Quá trình sa mạc hoá;…
🌍 Quan sát vị trí tràn dầu Vịnh Santa Barbara, Hoa Kỳ;
🌊 Quan sát núi lửa Bardarbunga, Island;
🌍 Rừng ngập mặn Bangladesh;
🌾 Quan sát dữ liệu viễn thám Radar theo dõi tín hiệu giám sát vùng trồng lúa.
….

Mời bạn đến và ngắm nhìn bộ tranh 20 tác phẩm nghệ thuật là những bức ảnh chụp từ vệ tinh COSMO-SkyMed-hệ thống vệ tinh SAR tiên tiến nhất, được tài trợ bởi Cơ quan Vũ trụ Italia và Bộ Quốc phòng Italia.

⏰⏰⏰
✅ Đợt 1: Từ ngày 16/12/2022 – 26/12/2022 tại sảnh G, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng;
✅ Đợt 2: Từ ngày 28/12/2022 – 07/1/2023 tại cơ sở Thành Thái.

Triển lãm “LOOKING BEYOND” (Nhìn từ trên cao) do Tổng Lãnh sự Italia tại TP.HCM và Trường Đại học Hoa Sen đồng tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italia, Cơ quan Vũ trụ Italia và Telospazio/e-Geos. HSU hân hạnh là đối tác giáo dục duy nhất ở khu vực phía Nam phối hợp cùng Tổng LSQ Italia tại TP.HCM tổ chức sự kiện này.

Slideshow Album hình buổi Khai mạc Triểm lãm Ý “Looking Beyond”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#FacultyOfDesignAndArt
#DaihocHoaSen #HSU #HoaSenUniversity