HSU_Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Và Tết Nguyên Đán 2024

Và Tết Nguyên Đán 2024

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🥳[THÔNG BÁO] LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

📧 Căn cứ Biểu đồ kế hoạch tuần Năm học 2023 – 2024 của Trường, Phòng Đào tạo đại học gửi đến các bạn sinh viên thông báo về thời gian nghỉ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán năm 2024 và việc duy trì hoạt động dạy-học- kiểm tra -thi trước và sau ngày nghỉ Tết với một số nội dung chính như sau:

Tết Dương lịch 2024: ngày 01/01/2024 (Thứ 2)

Tết Nguyên Đán 2024: từ ngày 05/02/2024 (thứ 2) đến hết ngày 18/02/2024 (chủ nhật).

❗️Lưu ý:
– Sinh viên có thời khóa biểu học các lớp học phần không tự ý nghỉ học trong các ngày trước và sau thời gian nghỉ Tết.
– Sinh viên có lịch kiểm tra và thi cuối học kỳ phải tham dự đầy đủ, đúng quy chế. Trường không giải quyết các trường hợp vắng, kiểm tra, thi với lý do nghỉ Tết.
– Sinh viên trở lại Trường học tập theo thời khóa biểu, tham dự kiểm tra, thi theo lịch thi do giảng viên hoặc Trường công bố.

#DaihocHoaSen #HSU #hoasenuniversity #tet2024

Nguồn: FP FADA