Giải thưởng Sv Khoa TK-NT trong những năm qua

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Giải thưởng của sinh viên

Khoa Thiết kế – Nghệ thuật

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

❤️ Giải thưởng của sinh viên Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Đại học Hoa Sen đạt được trong những năm qua:

Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Đại học Hoa Sen tự hào có truyền thống đào tạo ra những sinh viên tài năng, xuất sắc, liên tục gặt hái nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế.

👉 Dưới đây là một số thông tin về các giải thưởng tiêu biểu:

📌 Giải thưởng gần đây:

✍ Năm 2023:
    ✔️ Giải thưởng Vạn Xuân Awards:✔️  Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa đạt giải thưởng trong hạng mục “Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam”.

✔️ Cuộc thi Thiết kế, sản phẩm tuyên truyền An toàn giao thông năm 2023:✔️ Sinh viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa đạt Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba

✔️ Miss Universe Vietnam 2023:✔️ Sinh viên Ngành Thiết Kế Thời Trang đạt Top 10.

✍ Năm 2022:
    ✨ Cuộc thi ELLE Talent Award:✨ Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất và Thiết kế Đồ họa đạt giải Nhất.

✍ Năm 2019:
    🏆 Giải thưởng Loa Thành:🏆 Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Nội thất đạt giải Ba.

🏆 Cuộc thi Touching Your Life 2019 Video Contest:🏆  Giải thưởng Đặc biệt cho tác phẩm chủ đề “Gia đình tiết kiệm”.

🏆 Cuộc thi Loa Thành:🏆  Tác phẩm “Human Spectrum” (Nhân phổ) lọt Top 8 và nhận tài trợ 60 triệu đồng.

👉 Ngoài ra, sinh viên còn đạt nhiều giải thưởng khác trong các cuộc thi:

✔️ Thiết kế đồ họa
✔️ Thiết kế nội thất
✔️ Thiết kế thời trang
✔️ Sáng tạo nghệ thuật
✔️ Quảng cáo
✔️ Ảnh
✔️ Video

📌 Danh sách giải thưởng chi tiết có thể được tham khảo tại đây hoặc truy cập trang web của Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/tknt/

❤️ Thành công của sinh viên là minh chứng cho chất lượng đào tạo uy tín của Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Đại học Hoa Sen. Khoa luôn nỗ lực tạo môi trường học tập sáng tạo, khuyến khích sinh viên phát huy tiềm năng, rèn luyện kỹ năng và tự tin khẳng định bản thân trên thị trường lao động.

FP FADA