FADA_Workshop truyền “Năng lượng Van Gogh”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Workshop truyền “Năng lượng Van Gogh”

Họa sĩ Trịnh Tuấn Dũng (Bọ)

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Workshop truyền “năng lượng Van Gogh”

Các “đồng nghiện” tô tượng đâu rồi? (づ˶•༝•˶)づ♡

Vào cuối tháng 6 này, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật tươi vui và hân hoan mang đến cho các bạn một workshop truyền “năng lượng Van Gogh” cho những tín đồ đam mê tô tượng, nâng “level” của các bạn lên  một tầm cao mới.

🧑‍🏫 Workshop có sự hướng dẫn của:
– Họa sĩ Trịnh Tuấn Dũng (Bọ) – Giảng viên ngành Nghệ thuật số – Đại học Hoa Sen. Thầy sẽ hướng dẫn về lý thuyết màu trong tranh Van Gogh, cụ thể hơn, chúng mình sẽ tìm hiểu cách Van Gogh hòa sắc trong bức tranh Starry Night (Đêm đầy sao) nổi tiếng.

– Các Thầy Cô tại Khoa Thiết kế – Nghệ thuật (những người sẽ hỗ trợ và tô “ké” các bạn) ꉂ (´∀`)ʱªʱªʱª

Sau khi các bạn nắm lý thuyết, chúng mình sẽ tiến hành tô tượng áp dụng những lý thuyết màu sắc vừa được hướng dẫn. Cuối buổi, chúng mình sẽ mang sản phẩm về nhà để flex tới hơi thở cuối cùng, vì thành phẩm hứa hẹn sẽ vô cùng xinh đẹp ᕙ(  •̀ ᗜ •́  )ᕗ

🫶 Một số lưu ý nho nhỏ:
– Khi tham dự workshop, bạn sẽ được cung cấp họa cụ miễn phí (màu, cọ, tượng thạch cao). Bên cạnh đó, Ban tổ chức khuyến khích các bạn mang theo mẫu tượng mà mình yêu thích để cá nhân hóa tối đa thành phẩm của chính bạn. (Chiều cao tượng khuyến khích: khoảng 10 cm, tượng to quá thì hông kịp thời lượng của workshop nha) (ó﹏ò。)

– Hết òi ᐠ( ᐛ )ᐟ

👉THÔNG TIN WORKSHOP “MINI VAN GOGH”👈
👾 Thời gian: 9:00 – 12:00 Thứ Năm (27/06/2024)
👾 Địa điểm: Đại học Hoa Sen (cơ sở Cao Thắng)