FADA_Talkshow “The art of photography in Fashion”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Talkshow

The art of photography in Fashion

“Ánh sáng là gốc rễ và là cuộc chơi của nhiếp ảnh”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Talkshow
      [The art of photography in Fashion]
⏰ 09:00 – 21.9.2024
🏢 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1
      ĐH Hoa Sen, P.903 (lầu 9)

👱🏻‍♂️ Hậu Lê bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh từ năm 2015 và đã từng xuất hiện trên tạp chí 💃 Harper’s Bazaar và L’Officiel, … Anh đồng thời có trải nghiệm nhiều với nhiều chuyên đề chụp ảnh tạp chí, chụp ảnh thương mại và dự án cá nhân. Hậu Lê được biết đến với những bức chân dung 💃 đầy mê hoặc, trong đó, anh đặc biệt tôn vinh làm nổi bật những nét đẹp truyền thống của người mẫu và những nét riêng để họ nổi bật. Trong tác phẩm nghệ thuật của mình, anh chú trọng mục tiêu giữ gìn tuổi thanh xuân và vẻ đẹp trường tồn của nhân vật theo thời gian, anh luôn tìm kiếm và tạo ra những câu chuyện mới mẻ để mang đến cho những người muốn xem ảnh của mình những điều thú vị.

Hãy cùng khám phá câu chuyện “Ánh sáng là gốc rễ và là cuộc chơi của nhiếp ảnh” với NAG Hậu Lê và fan của anh ấy tại Talkshow bạn nhé.

👉 đăng ký trước 16h ngày 19.9.2024 để BTC giữ ghế cho bạn: https://forms.gle/KW8AVvR3UsnTgb9T9 👈
👉 Là sinh viên HSU từ K23, K24, bạn có thể check in tại bàn lễ tân để tích luỹ điểm rèn luyện cho mình nhé 👈

#HSU
#FacultyOfDesignAndArtHSU