FADA_Talkshow “Công trình xanh hướng đến Net Zero 2050”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức talkshow

Công trình xanh hướng đến Net Zero 2050

Đại Học Hoa Sen và Hiệp hội Thiết kế TP.HCM tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📣 𝗧𝗔𝗟𝗞𝗦𝗛𝗢𝗪 𝟮𝟴/𝟴/𝟮𝟬𝟮𝟰

“Công trình xanh hướng đến Net Zero 2050” là talkshow được đồng tổ chức bởi Đại Học Hoa Sen và Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS Design Association – HCMC Vietnam), nhằm giải đáp chủ đề chung cho sinh viên và các thầy cô vào Thứ 6, ngày 28/08/2024

🌿 Với sứ mệnh tiên phong, kết nối, thúc đẩy phát triển thiết kế công trình bền vững, nghiên cứu giảng dạy Kiến trúc và Công trình Xanh…Ths. KTS Vũ Linh Quang, Giám đốc Điều hành ARDOR Green, thành viên Ban Giám đốc của Vietnam Green Building Council (VGBC), sẽ trở thành diễn giả đặc biệt của talkshow lần này.

Sự kiện đặc biệt dành cho sinh viên các ngành thiết kế Đại học Hoa Sen được tổ chức bởi Hiệp Hội Thiết Kế TP. HCM (VDAS) và Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật trường Đại học Hoa Sen với chủ đề: “Vai trò của Công trình xanh trong lộ trình hướng đến Net Zero vào 2050” nhằm thảo luận về những thách thức, rào cản và lợi ích của việc phát triển công trình xanh hứa hẹn sẽ đem đến những góc nhìn đa dạng, thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên.

🌿 Thông tin sự kiện:
📅Thời gian: Thứ Tư, ngày 28/08/2024
🏫Địa điểm: Phòng 406, Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

#HSU #facultyofdesignandart #BlumVietnam #exhibition2024 #seminar2024 #Talkshow2024 #workshops2024 #VDAS #Vmark #ARDORGreen #GreenBuilding #NetZero2050

FP FADA