FADA_HSU Khai Giảng, Lời Chào Gửi Đến K24

Lời Chào Gửi Đến K24

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

HSU KHAI GIẢNG, LỜI CHÀO GỬI ĐẾN K24

🎨Tuần vừa qua, tại sân vận động Nguyễn Du đã diễn ra buổi lễ khai giảng vô cùng sôi động, hòa cùng không khí hào hứng đó, Khoa Thiết kế Nghệ thuật cũng đã gặp gỡ và giao lưu với các em trong buổi đón tân sinh viên K24 cấp khoa.

🎨Để giúp các em hiểu rõ tầm quan trọng của các năm đại học, các Thầy, Cô đã giới thiệu tổng quan lộ trình học tập của các ngành. Đồng thời, để tạo cảm giác gần gũi và thoải mái nhất cho các em, các Thầy, Cô từng ngành cũng tổ chức buổi trò chuyện sâu hơn về những đặc thù và thú vị của mỗi ngành. Không chỉ có Thầy, Cô, các “đàn em” cũng được các “đàn anh, đàn chị” năm trên chào đón và tiếp thêm động lực để theo đuổi đam mê học tập bằng những câu chuyện truyền cảm hứng.

🎨Khai giảng đã qua, đó cũng là lời chào gửi đến các “tân binh” của nhà FADA nói riêng, HSU nói chung và chúc các bạn sẽ có một chặng đường mới nhiều hứng khởi.

Slideshow Album hình Lời Chào Gửi Đến K24

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn ảnh: FADA #fada #HSU

FP FADA