FADA Workshop cùng thầy Joseph Pochodzaj

Workshop cùng thầy Joseph Pochodzaj

Critical Communication Practices

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🌟 Workshop độc quyền dành cho sinh viên ĐH Hoa Sen cùng Joseph Pochodzaj từ Đại học Nghệ thuật Hoàng gia London (RCA London)! 🌟

🗓 Thứ Tư, 30 Tháng 10, 2024
🕒 10:00 AM – 12:00 PM
📍 Phòng 903, ĐH Hoa Sen,
      93 Cao Thắng, ​Q.3

Mời các bạn tham gia trải nghiệm workshop độc quyền từ trường đại học Nghệ thuật và Thiết kế hàng đầu thế giới, về Critical Communication Practices, được dẫn dắt bởi thầy Joseph Pochodzaj.

Thầy Joseph Pochodzaj hiện là giảng viên chính về Truyền thông Thị giác tại RCA và là chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp liên văn hóa thông qua thiết kế.

🎟 Sự kiện miễn phí dành riêng cho sinh viên ĐH Hoa Sen
📋 Đăng ký tại đây:
📋 Sự kiện sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh có người phiên dịch. https://www.eventbrite.co.uk/…/experience-a-taster…
👥 Số lượng có hạn – các bạn sớm đăng ký ngay để giữ chỗ nhé!

🌟Exclusive Workshop for Hoa Sen University Students with Joseph Pochodzaj from the Royal College of Art, London! 🌟

🗓 Wednesday, 30th October 2024
🕒 10:00 AM – 12:00 PM
📍 Room 903, Hoa Sen University, 93 Cao Thang, Dist.3

Experience a taster workshop from the world’s leading art and design university, with a focus on Critical Communication Practices, led by Joseph Pochodzaj.

About the Speaker: Joseph Pochodzaj is a Senior Tutor in Visual Communication at RCA and an expert in intercultural communication through design. His projects range from supporting nomadic craft communities in Kazakhstan to addressing urban change in East London through collaborative publishing.

🎟 Free Event for Hoa Sen University Students Only
📋 The event will be conducted in English with a translator.
👥 Spaces are limited – register now to secure your spot!

#HoaSenUniversity #fada #graphicdesign #communication

FP FADA