Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh – Việt Nam

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ thông tin từ UK in Vietnam phát động

Cuộc thi thiết kế logo

kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh – Việt Nam

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Cuộc thi thiết kế logo]

* Phát động cuộc thi thiết kế logo nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh – Việt Nam.

* Đối tượng dự thi: từ 16 tuổi trở lên
* Mỗi thí sinh có thể tham dự nhiều bài dự thi.
* Bài thi gửi về email: baiduthi@ukinvietnam.com [tiêu đề email: Thiết kế logo 50 năm – Tên thí sinh]
*Nội dung email bài dự thi bao gồm: Họ tên thí sinh, ngày sinh, số CCCD/ CMND, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, ý nghĩa/thông điệp của logo, đính kèm file thiết kế định dạng .jpg/ .png/ .pdf. Thí sinh thắng cuộc sẽ cung cấp thêm file thiết kế (.eps/.ai/.psd)

@@@ Tiêu chí chấm giải @@@
* Vòng 1: chọn ra 5 bài dự thi có số điểm cao nhất vào vòng 2.
* Vòng 2: khán giả bình chọn trên trang facebook Uk in Vietnam. 50% số điểm do khán giả bình chọn và 50% số điểm do BGK chấm. Thí sinh đạt giải có tổng số điểm cao nhất.

* Hạn nộp bài qua email: đến hết ngày Chủ nhật 23/10/2022

Nguồn: FP FADA